Vì điều này, CLB TP.HCM phải chốt thương vụ Lee Nguyễn trong ít giờ tới

21/02/2020 21:13

Do múi giờ giữa Việt Nam và Mỹ chênh lệch nhau tới 12 tiếng đồng hồ nên CLB TP.HCM phải hoàn tất thương vụ này trong ít giờ tới.

vì điều này, clb tp.hcm phải chốt thương vụ lee nguyễn trong ít giờ tới
Muốn có Lee Nguyễn, CLB phải chốt thương vụ này trước 5h sáng ngày 22/2

Theo thông báo mới được Công ty VPF ban hành cách đây gần 1 tuần về việc thay đổi thời gian đăng ký cầu thủ, các CLB tham dự V-League 2020 được phép chốt danh sách muộn nhất vào lúc 17h00 ngày 22/2.

Nhờ điều đó, tất cả 14 CLB chơi ở hạng đấu cao nhất của Việt Nam sẽ có thêm thời gian để có thể bổ sung các cầu thủ chất lượng.

Trong thời gian qua, thương vụ tốn nhiều giấy mực nhất là việc CLB TP.HCM đang theo đuổi rất sát Lee Nguyễn. Đội bóng của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng dự chi ra khoảng 1 triệu đô la Mỹ cho tiền vệ 33 tuổi.

Dẫu vậy, mọi thứ vẫn chỉ đang trong quá trình đàm phán. Tuy nhiên, trong thương vụ này, đại diện của Việt Nam cần phải lưu ý đến vấn đề thời gian. Bởi lẽ, việc chênh lệch múi giờ lên đến 12 tiếng giữa Việt Nam và Mỹ sẽ là trở ngại rất lớn.

Do đó muốn có cầu thủ đang chơi cho Inter Miami (Mỹ), CLB TP.HCM phải đạt thỏa thuận trước 5h sáng ngày 22/2 (tương đương 17h giờ Việt Nam) tức nội trong hôm nay tính theo giờ Mỹ.

Tuy vậy, việc làm việc lúc 5h sáng là điều không thể nên đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng buộc phải hoàn thành thương vụ trên trong ít giờ tới.

Nếu thương vụ này thành công, đây sẽ là lần thứ 2 Lee Nguyễn trở về Việt Nam thi đấu. Trước đó cầu thủ này từng có thời gian chơi bóng tại HAGL cũng như B Bình Dương vào năm 2009 nhưng không thể hiện được nhiều.

Đình Luận