Vì sao Hiền Thục quyết không gọi ca sĩ Như Quỳnh là cô giáo?

28/02/2020 15:17

Hiền Thục quyết không gọi ca sĩ Như Quỳnh là cô giáo dù từng được Như Quỳnh dạy nhạc.

Vì sao Hiền Thục quyết không gọi ca sĩ Như Quỳnh là cô giáo? 1
Hiền Thục từng là học trò của ca sĩ Như Quỳnh

Mới đây, Hiền Thục vừa hé lộ mối quan hệ đặc biệt của mình với ca sĩ Như Quỳnh. Cô cho biết, ca sĩ Như Quỳnh dạy nhạc khi còn nhỏ.

"Mình gọi bằng chị Như. Chị dạy mình hát, dạy mình múa... Chị dạy mình mang vớ, thắt nơ, những cái nơ to xinh nhiều cánh mang trên đầu. Chị dạy mình nói hay, dạy mình nói sao cho đạt ý. Người phụ nữ xuất sắc này, mình giống chị từng cử điệu từng lời hát. Có lẽ cả đời mình vẫn thương nhớ chị thôi", cô bày tỏ. Kèm theo đó, giọng ca của "Nhật ký của mẹ" cũng chia sẻ một bức hình cô từng chụp với Như Quỳnh cách đây nhiều năm.

Vì sao Hiền Thục quyết không gọi ca sĩ Như Quỳnh là cô giáo? 2

Được biết, bức hình này được chụp năm Hiền Thục 13 tuổi. Khi đó, Như Quỳnh đã là một ca sĩ nổi tiếng, còn Hiền Thục đang là một cô nhóc yêu thích âm nhạc, tham gia vào Đội Sơn ca Nhà Thiếu nhi Q.1, TP.HCM. Thông tin này khiến nhiều người thích thú bởi trước đây, Hiền Thục từng nhiều lần biểu diễn và hát cùng Như Quỳnh nhưng ít ai biết, cô là học trò của nữ danh ca.

Hiền Thục sinh năm 1981, nổi danh với nhiều ca khúc như Dẫu có lỗi lầm, Yêu dấu theo gió bay, Nhật ký của mẹ... Tuy nhiên nhiều năm nay, Hiền Thục hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuât. Từ năm 2019, nữ ca sĩ sang Mỹ định cư.

Như Quỳnh (sinh năm 1970) là ca sĩ chuyên dòng nhạc trữ tình. Cô sang Mỹ định cư từ năm 1993 và là một trong những ca sĩ nhận được sự ưu ái đặc biệt của Trung tâm Thúy Nga Paris. Vài năm gần đây, Như Quỳnh tích cực trở về Việt Nam tham gia các sự kiện giải trí trong nước và ngồi ghế nóng một số gameshow truyền hình.

Hiểu Đồng