Vì sao ông Trump từ chối rượu và thuốc lá vĩnh viễn?

28/10/2017 09:14

Tổng thống Trump nói lý do tại sao ông từ chối rượu và thuốc lá vĩnh viễn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Tổng thống Trump nói rằng ông không đụng đến rượu, thuốc lá. Trong các bữa ăn ông chỉ dùng 1 chút sâm panh hoặc các loại đồ uống phi cồn khác

Kênh CNN cho hay, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kể về anh trai, người đã bắt ông từ bỏ rượu và thuốc lá mãi mãi..

Một trong những người anh của Tổng thống Mỹ, Fred Trump, bị nghiện rượu một thời gian dài trong phần lớn cuộc đời mình và qua đời ở tuổi 43.

"Tôi có một người anh, anh Fred. Một người rất đẹp trai, một người đàn ông tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với tôi.

Nhưng anh đã có một vấn đề. Anh đã có vấn đề với rượu, và anh nói với tôi:" Đừng uống rượu, nhất định không uống". Anh ấy nhiều tuổi hơn tôi, và tôi nghe lời anh và kính trọng anh ấy",- Tổng thống Mỹ kể lại khi phát biểu tại Nhà Trắng vào hôm thứ Năm.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng vợ Melania Trump

Theo lời Trump, ông đã nghe theo lời khuyên của anh trai và quyết định không uông rượu và thuốc lá. "Tôi học được bài học này nhờ Fred. Tôi đã rút ra được bài học ",ông nói.

Donald Trump đã đưa cuộc chiến chống "đại dịch opioid" (chất gây nghiện dạng thuốc phiện) thành một nội dung quan trọng trong chiến dịch tranh cử của ông vào năm 2016.

Tổng thống đã nhiều lần nói rằng ông quá quen thuộc với vấn đề lạm dụng ma túy, bởi ông tận mắt chứng kiến người ​​anh của mình phải chống chọi với hậu quả của nó.

VIDEO XEM THÊM:

Công Hoan