Video: Cô gái Đắk Lắk khỏa thân tắm với 100 triệu đồng gây sốc

03/08/2016 11:09

Cô gái ở Đắk Lắk tắm trong bồn cỡ lớn rải kín những tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng gây sốc.

Video: Cô gái Đắk Lắk khỏa thân tắm với 100 triệu đồng gây sốc 1

Cô gái ở Đắk Lắk khỏa thân tắm với những đồng tiền polymer mệnh giá 500.000 đồng.

Gần đây trên các trang mạng xã hội đăng tải đoạn video ghi lại cảnh cô gái khỏa thân, liên tục lắc lư theo tiếng nhạc trong bồn tắm cỡ lớn, được bao phủ bởi những tờ tiền polymer mệnh giá 500.000 đồng.

Cô gái này không ngại ngùng phơi bày những phần da thịt nhạy cảm trên cơ thể. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút hơn 700 nghìn lượt xem đồng thời gây nên một cuộc tranh luận gay gắt.

Đa số người xem cho rằng, hành động của cô gái rất phản cảm và thiếu văn hóa, là cách khoe thân lố bịch. Ở việt Nam còn nhiều hoàn cảnh éo le, khó khăn, cần đến những trợ giúp của các nhà hảo tâm. Nếu cô gái ở Đắk Lắk dư tiền, nên dùng số tiền đó vào mục đích từ thiện, sẽ đẹp hơn trong mắt cộng đồng.

Một số ý kiến nhỏ cho rằng, đây là tài sản riêng của cô gái, việc dùng vào mục đích gì là quyền cá nhân của người này.

Được biết cô gái khỏa thân tắm cùng tiền trong video sinh năm 1996, quê Đắk Lắk. Theo lời trần tình của cô gái, số tiền khoảng 100 triệu đồng trên là do cô kiếm được bằng nghề chỉnh nhạc tại các quán bar ở Sài Gòn. Sau khi quay video tắm xong, cô hong khô tiền rồi xếp lại, bỏ vào vali.

 (Nguồn: Vitalk)

Văn Tuyển (Tổng hợp)