Video: Đập hộp, tra tấn độ bền của iPhone 7

17/09/2016 15:15

Chiếc iPhone 7 hoạt động khá hoàn hảo sau màn tra tấn khả năng chịu nóng với ngọn lửa ở nhiệt độ cao.

video: Đập hộp, tra tấn độ bền của iphone 7

Màn tra tấn chiếc iPhone 7 với ngọn lửa ở nhiệt độ cao

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc iPhone 7 bị người dùng tra tấn bằng lửa, dao cạo và lực bẻ bằng tay sau khi khui hộp chiếc smartphone mới của hãng công nghệ quả táo khuyết.

Trong màn thử độ bền cho thấy, sau khi dùng dao rọc giấy lên phần viền của nút home máy cùng như camera ở phía sau lưng của máy, dễ dàng nhận thấy chúng bị trầy xước khá nhiều.

 Nguồn video: YouTube

Đến màn thử độ bền của tấm kính cường lực trên máy bằng sức nóng. Sau khi dùng lửa đốt nóng màn hình của máy, phần cảm ứng trên chiế smartphone vẫn hoạt động một cách bình thường.

Đáng chú ý nhất là phần thử thách thử độ bền khi bẻ cong bởi một lực tác động bằng tay. Và kết quả thật bất ngờ, chiếc iPhone 7 không bị uốn cong sau khi bạn tác động bởi 1 lực nhẹ (trái ngược với chiếc iPhone 6 từng ra mắt trước đó). 

iPhone 7 được trang bị màn hình 4.7 inch độ phân giải 750 x 1334 pixel tương tự iPhone 6s, đi kèm với một máy ảnh độ phân giải 12 MP với 6 ống kính, khẩu độ lên đến f/1.8, trang bị một đèn flash 2 tông màu và đèn flash quad-LED. Camera trước độ phân giải 7 MP, sử dụng hệ điều hành iOS 10.

iPhone 7 sử dụng chip A10 Fusion 4 lõi, 64-bit với tốc độ cực nhanh (cao hơn 40% so với chip A9 và gấp 2 lần so với chip A8), bộ nhớ trong ban đầu từ 32 GB, pin có khả năng sử dụng liên tục trong thời gian hơn 1 ngày, với 40 giờ lướt web không dây và 12 giờ sử dụng mạng LTE.

>>> Xem thêm video thử nghiệm tính năng chống nước của iPhone 7 tại HN:

Ngọc Ngà (Tổng hợp)