Video: Hoa hậu Mỹ Linh "bắn" tiếng Anh như gió khi hội ngộ "chị đại" Marvel

20:36, 15/02/2019

Đỗ Mỹ Linh là đại diện duy nhất của Việt Nam tại buổi họp báo giao lưu quốc tế với dàn diễn viên phim "Captain Marvel".

Video: Hoa hậu Mỹ Linh
Xuất hiện tại buổi họp báo quốc tế của sự kiện, Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng trong phong cách mạnh mẽ lấy cảm hứng từ nhân vật quyền lực nhất của Vũ trụ Marvel.

Ngày 14/2, đoàn làm phim và diễn viên ngôi sao của bộ phim Captain Marvel (Tựa Việt: Đại Úy Marvel) đã có chuyến giao lưu với người hâm mộ khu vực Châu Á Thái Bình Dương ngay tại đảo quốc Singapore.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là đại diện duy nhất của Việt Nam sang Singapore tham gia sự kiện hoành tráng này. Đây là buổi giao lưu dành riêng cho khu vực Đông Nam Á với sự tham gia của các siêu sao Hollywood như: nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson (thủ vai Carol Danvers/ Đại úy Marvel), Samuel L.Jackson (Nick Fury), Gemma Chan (Minn-Erva) cùng với hai đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck.

Video: Hoa hậu Mỹ Linh

Vốn là “fan” cứng của dòng phim siêu anh hùng, Hoa Hậu Nhân Ái Miss World 2017 cho biết cô đặc biệt quan tâm đến các thông điệp hiện đại và mạnh mẽ về vai trò của người phụ nữ được xây dựng trong bộ phim Captain Marvel lần này.

Chính vì vậy, trong buổi họp báo Đỗ Mỹ Linh đã trực tiếp đặt câu hỏi cho nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson về nhân vật Captain Marvel để giải đáp thắc mắc cho các fan ruột của dòng phim này: “Được biết Captain Marvel là bộ phim riêng đầu tiên dành cho 1 nữ siêu anh hùng, vậy nếu có thể thực hiện Captain Marvel 2 thì cô muốn chiến đấu cùng siêu anh hùng nào nhất?”.

Trả lời đại diện Việt Nam, Brie Larson đã hé lộ một nhân vật mới khiến khán phòng vỗ tay đầy thích thú: “Trong mong muốn của tôi, đó chính là Ms. Marvel (Nhân vật nữ siêu anh hùng người Mỹ gốc Pakistan đầu tiên thuộc thế hệ Avengers tiếp theo, có khả năng thay đổi hình dáng cơ thể thành mọi thứ và tự chữa lành vết thương mỗi khi trở về hình dạng ban đầu).

Video: Hoa hậu Mỹ Linh
Dàn diễn viên tại sự kiện.

Captain Marvel không chỉ là bộ phim đầu tiên trong Vũ trụ điện ảnh Marvel dành riêng cho một nữ siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ mà sẽ còn hé lộ những giả thuyết liên quan đến số phận của các siêu anh hùng trong biệt đội Avengers trên con đường chống lại kẻ thù hùng mạnh Thanos mà hàng triệu người hâm mộ trên khắp địa cầu đang nôn nóng được biết.

Captain Marvel dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 8/3/2019.

Bạch Dương