Video: “Hương à!" gây sốc tại Sing my song

19/03/2018 10:42

Ca khúc "Hương à!" được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện như "Ông bà anh" từng làm.

video: “hương à!" gây sốc tại sing my song

Ca khúc "Hương à!" được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện như "Ông bà anh" từng làm.

Tối 18/3, tập 3 Sing my song - Bài hát hay nhất tiếp tục mang tới những ca khúc với góc nhìn mới lạ để chinh phục 4 HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí, Hồ Hoài Anh. Để lại ấn tượng là tiết mục cuối cùng của chàng trai Nguyễn Đình Khương, 23 tuổi. Anh mang đến ca khúc mang tên "Hương à!", kể về câu chuyện tình yêu đầu tiên của bố mẹ mình. Một chuyện tình trong sáng, dễ thương khi bố thường xuyên chạy đường dài chở mẹ lên Sài Gòn dạo phố.

Giai điệu tươi vui, rộn ràng cùng ca từ đáng yêu đã làm "bùng nổ" cả sân khấu và khiến 4 HLV phấn khích nhún nhảy theo. HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn, Giáng Son khẳng định đây là ca khúc xuất sắc và hay nhất từ đầu chương trình đến giờ.

video: “hương à!" gây sốc tại sing my song

 

HLV Đức Trí hào hứng: "Em trình diễn hết sức thuyết phục và nhảy rất dễ thương. Rất lâu rồi không có những ca khúc mang tên con gái và những người tên Hương mới có một bài hát hay như thế". HLV Lê Minh Sơn còn khẳnh định, "Hương à" sẽ vượt qua khỏi cuộc chơi Sing my song.

Giáng Son cho rằng, ca khúc rất có cá tính, mang đến sự sôi động và nếu được thay đổi nhiều tên sẽ lan tỏa hơn trong đời sống. HLV Hồ Hoài Anh góp ý về cách hát của Đình Khương sao cho hoàn thiện hơn, anh nghĩ mình sẽ học hỏi từ lớp trẻ rất nhiều và từ đầu đến giờ anh chưa gặp người nào mà yêu mến như Đình Khương. Anh còn bày tỏ mong muốn có sự xuất hiện của Đình Khương trong liveshow vào tháng 8/2018 của mình. Kết quả, Nguyễn Đình Khương quyết định về đội của Đức Trí.

Hồ An