Video: Lần đầu hát live "Cung đàn vỡ đôi", Chi Pu còn tự tin đu dây vắt vẻo

15:11, 16/06/2020

Chi Pu lần đầu trình diễn bản live ca khúc "Cung đàn vỡ đôi" trên sân khấu một cách tự tin.

Video: Lần đầu hát live
Chi Pu thể hiện màn đu dây trên cao khi hát ca khúc "Cung đàn vỡ đôi"

Mới đây, Chi Pu trở thành khách mời trong một đại hội âm nhạc có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Tóc Tiên, Bảo Anh, Jack, Da LAB... Chi Pu đã thể hiện ca khúc "Cung đàn vỡ đôi" mà cô vừa ra mắt cách đây không lâu. Đây là lần đâu Chi Pu trình diễn bản live ca khúc này trên sân khấu.

Giọng ca 27 tuổi đầu tư sân khấu chỉn chu cho lần ra mắt ca khúc mới này. Không chỉ là vũ đoàn múa, Chi Pu còn mạnh dạn thể hiện những màn đu dây trên cao đẹp mắt gây bất ngờ cho khán giả. Dù phải kết hợp các vũ đạo múa nhưng cô vẫn thể hiện trọn vẹn ca khúc này.

Tuy nhiên, như thường lệ, trong khi nhan sắc được khen ngợi thì giọng hát của Chi Pu lại trở thành tâm điểm tranh cãi. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi sự cố gắng thay đổi của người đẹp, vẫn có ý kiến cho rằng cô cần cải thiện rất nhiều về giọng hát của mình.

"Vẫn chỉ là hotgil Chi Pu mà thôi. Luyện thế, luyện nữa cũng không trở thành ca sĩ được, hát vui thôi", "Hát hơi chán nhưng xinh", "Dù cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không thể hấp thu được", "Chi Pu rất đẹp nhưng thấy bạn làm diễn viên hay hơn, chứ hát không được hay lắm"...là những bình luận của cư dân mạng.

Vy Trần