Video nghi án cướp ô tô tại Phú Thọ

24/03/2016 08:45

Một vụ nghi cướp xe ôtô không thành đã xảy ra tại Quốc lộ 32C đoạn qua Cẩm Khê, Phú Thọ hôm 22/3.

video nghi án cướp ô tô tại phú thọ
Chiếc xe ôtô của người phụ nữ nghi là bị cướp đã vỡ cửa kính. (Ảnh: FB Sống Không Tồi)

Mới đây, video hiện trường được cho là cướp ô tô xảy ra trên tuyến Quốc lộ 32C qua địa phận huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ vào đêm 22/3 đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo lời kể của chủ video trên đồng thời cũng là người lái xe qua đoạn đường này, vào khoảng 20h40 ngày 22/3, khi lưu thông qua Quốc lộ 32C đoạn qua huyện Cẩm Khê tới đoạn đường vắng thì gặp một chiếc ôtô màu đen dừng đỗ ven đường và có hai thanh niên đứng bên cạnh có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khi thấy người này tiến lại gần đồng thời một chiếc xe ô tô khác đi ngược chiều dừng lại thì hai thanh niên đã bất ngờ nhảy lên xe phóng đi mất. 

Qua quan sát ban đầu, chiếc xe ôtô màu đen dừng đỗ trước đó có phần cửa kính bị đập nát vụn, trong xe có một người phụ nữ đang trong trạng thái bất tỉnh nhân sự. Điện thoại cùng tư trang cá nhân của người này vẫn còn nguyên vẹn.

Ngay sau đó, người đi đường đã dùng điện thoại iPhone 6S của nạn nhân gọi về cho anh trai người này ở cách đó hơn chục km đồng thời báo cho công an địa phương. Nạn nhân sau đó cũng đã được người dân sơ cứu tại chỗ.

Lúc tỉnh lại, nạn nhân kể rằng khi đi qua đoạn đường vắng thì thấy hai thanh niên lượn đi lượn lại hai vòng rồi phóng vụt qua. Đến đoạn cua thấy một chiếc xe máy đỗ giữa đường, người phụ nữ đã phanh gấp và bị hai thanh niên ập tới đập cửa. Do quá bất ngờ và sợ hãi nên chị đã hét lớn trong xe rồi ngất đi.

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ. 

 (Nguồn video: FB Sống Không Tồi)

Hán Hiển