Video: Nhạc sĩ Trần Tiến ôm đàn hát "Mặt trời bé con"

18:04, 22/01/2021

Nhạc sĩ Trần Tiến cho thấy sự khỏe mạnh và phong độ khi ôm đàn hát live ca khúc "Mặt trời bé con".

Video: Nhạc sĩ Trần Tiến ôm đàn hát

Nhạc sĩ Trần Tiến ôm đàn hát ca khúc "Mặt trời bé con"

Mới đây, xuất hiện trong buổi ra mắt liveshow "Chuyện tình 1", đêm nhạc Trần Tiến - Thanh Tùng, nhạc sĩ Trần Tiến nhận được sự quan tâm sau "tin vịt" về tình hình sức khỏe của ông thời gian qua. Vị nhạc sĩ vẫn dí dỏm, vui tính và khẳng định mình vẫn khỏe.

Đặc biệt, nhạc sĩ Trần Tiến còn cho thấy phong độ trong âm nhạc của mình khi ôm guitar thể hiện ca khúc "Mặt trời bé con". Giọng hát của ông vẫn sang sảng và vui vẻ hát ca khúc, thể hiện từng nụ cười, cái nháy mắt... như đang trình diễn. Ca sĩ Hà Trần cũng say sưa hát theo, ở bên cạnh cổ vũ chú ruột.

Trước đó, sáng 19-1 trên nhiều trang thông tin và mạng xã hội lan truyền tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng giai đoạn 4. Ngay sau đó, người thân của nhạc sĩ đã lên tiếng bác bỏ thông tin. Ca sĩ Hà Trần - cháu gái của nhạc sĩ Trần Tiến cũng đính chính và khẳng định ông vẫn khỏe mạnh, có tinh thần phấn chấn.

Con gái của nhạc sĩ cũng ra thông cáo, tuyên bố sẽ dùng pháp lý để xử lý những cá nhân, tổ chức tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng tới tinh thần của gia đình.

Video: Hà Trần

Nhã Phong