Video: Nhảy xuống biển trốn cảnh sát lại gặp ngay cá mập

08/09/2017 10:00

Để thoát khỏi cảnh sát, Zachary Kingsbury đã nhảy xuống bở biển cạnh đó và bơi ra xa.

video: nhảy xuống biển trốn cảnh sát lại gặp ngay cá mập

Nhảy xuống biển để thoát cảnh sát lại gặp ngay cá mập.

Theo thông tin từ Sở cảnh sát thành phố Surf (bang North Carolina, Mỹ), họ đã chặn chiếc xe của nghi phạm Zachary Kingsbury, 20 tuổi, để kiểm tra và khi lục soát xe đã phát hiện bên trong có chứa ma túy.

Lúc này, để thoát khỏi cảnh sát, Zachary Kingsbury đã nhảy xuống bở biển cạnh đó và bơi ra xa. Nhưng thật đáng lo ngại, một con cá mập đã xuất hiện gần đường bơi của tên này, tuy nhiên may mắn con cá mập đã không chú ý đến sự xuất hiện của Kingsbury nên không tấn công.

Cảnh sát phải sử dụng một chiếc flycam (máy bay không người lái có tích hợp camera) để nhằm theo dõi đường đi của Kingsman. Chiếc máy bay không người lái này đã đuổi theo nghi phạm hơn 1 giờ trước khi bị mất dấu ở cách bờ biển khoảng 1,2km.

Được tiến hành trên một phạm vi rộng lớn, nên quá trình tìm kiếm Kingsbury của lực lượng cảnh sát biển gặp đôi chút khó khăn. Sau đó, quá trình tìm kiếm được chuyển qua cứu hộ khi cơ quan chức năng lo ngại tên này đã bị chết đuối ngoài biển hoặc bị cá mập ăn thịt.

Theo The Charlotte Observer, phải mất gần 3 tiếng đồng hồ để cảnh sát biển tìm và bắt anh ta, đối tượng bị phát hiện tại một bờ biển cách không xa nơi tên này bị phát hiện ban đầu.

Huyền Trang