Vietjet tặng toàn bộ tiền vé cho khách mua và thanh toán trực tuyến

15/06/2021 15:30

Ngày mai (16/6), Vietjet triển khai chương trình khuyến mãi “Ngày không tiền mặt, đặt vé miễn phí, Vietjet thôi”.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA)

Vietjet cho biết, khách hàng mua vé và thanh toán online trong ngày 16/6/2021, nhập mã Cashless100 sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 100% giá vé Eco, mã Cashless30 giảm 30% giá vé Deluxe và mã Cashless50 giảm 50% giá vé SkyBoss.

Mã khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các đường bay phủ khắp Việt Nam, vé đặt mua tại website chính thức của hãng, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook của Vietjet (mục “Đặt vé”) với thời gian bay từ 7/9 đến 22/12/2021 và thanh toán ngay bằng thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking), ví điện tử và QR payment. Khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub - chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Vietjet cũng lưu ý hành khách khai báo y tế trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Thanh Bình