Vietnam Airlines bất ngờ mở bán vé ưu đãi Tết Nguyên đán chỉ từ 9.000 đồng

28/01/2022 14:50

Vietnam Airlines mở bán vé ưu đãi chỉ từ 9.000 đồng/chiều trên nhiều đường bay nội địa dịp Tết Nguyên đán...

Giữa cao điểm phục vụ Tết Nguyên đán, Vietnam Airlines vừa bất ngờ mở bán giá vé ưu đãi chỉ từ 9.000 đồng/chiều (tương đương 580.000 đồng bao gồm thuế, phí) trên nhiều đường bay nội địa giữa TP.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vân Đồn, Quy Nhơn, Đồng Hới, Chu Lai, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Huế.

vietnam airlines bất ngờ mở bán vé ưu đãi tết nguyên đán chỉ từ 9.000 đồng

Vietnam Airlines công bố mở bán vé siêu rẻ ngay giữa cao điểm Tết Nguyên đán

Vé ưu đãi được mở bán đến hết ngày 21/2/2022, áp dụng cho các chặng bay đến TP.HCM trong thời gian từ nay đến hết này 2/2/2022 và các chặng bay xuất phát từ TP.HCM trong thời gian từ ngày 4 - 21/2/2022.

"Hành khách nên mua vé tại website, ứng dụng di động, đại lý hoặc phòng vé chính thức của hãng và yêu cầu xuất hóa đơn để tránh mua phải vé giả, vé bị nâng giá", Vietnam Airlines lưu ý.

Trường hợp mua vé trên website, hành khách cần truy cập đúng trang web của Vietnam Airlines, cảnh giác khi giao dịch tại các website khác, đặc biệt là các trang có địa chỉ và thiết kế gần giống với website chính thức vì có thể bị lừa đảo, trục lợi.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, các chuyến bay trong thời gian này vẫn được Vietnam Airlines áp dụng chặt chẽ biện pháp bảo vệ sức khỏe hành khách. Vietnam Airlines hiện là hãng có tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh vượt trội nhất ngành hàng không Việt Nam và đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành hàng không quốc tế.

Các biện pháp của hãng đảm bảo mức độ an toàn dịch bệnh cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam và tương đương mức 4 sao theo thang đánh giá 5 cấp độ của Tổ chức xếp hạng hàng không Skytrax, đạt xếp hạng cao nhất 7/7 trong phòng, chống Covid-19 do website Airline Ratings đánh giá.

Thanh Bình