Vietravel Airlines chính thức cất cánh

26/12/2020 22:26

Vietravel Airlines chính thức cất cánh chuyến bay đầu tiên trong ngày 26/12.

vietravel airlines chính thức cất cánh

Vietravel Airlines đã có chuyến bay đầu tiên trong ngày 26/12 kết nối Hà Nội - Huế - TP HCM. Các chuyến bay thương mại sẽ bắt đầu trong tháng 1/2021.

Tối 26/12, tại TP.HCM, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (hãng hàng không Vietravel Airlines) chính thức ra mắt. Trong ngày 26/12, hãng đã cất cánh chuyến bay đầu tiên với lộ trình Hà Nội - Huế - Sài Gòn. Các chuyến bay thương mại phục vụ hành khách sẽ được khai thác từ tháng 1/2021.

Hoạt động trong năm đại dịch Covid - 19 hoàn thành, như để trấn an lo lắng của nhiều người, ông Vũ Đức Biên, Tổng giám đốc Vietravel Airlines, cho rằng dịch bệnh gây ra khó khăn, nhưng cũng là cơi hội của một hãng mới như Vietravel Airlines. Bởi theo ông Biên, trong giai đoạn này, các chi phí hàng không đều được giảm giá, nguồn nhân lực dồi dào, thuê máy bay cũng rẻ…

“Vietravel Airlines được tập đoàn xây dựng trong thời gian dài, được cấp giấy phép khai thác trong 50 năm nên là chiến lược dài hạn”, ông Biên nhấn mạnh.

Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines nói rằng, sự ra đời của Vietravel Airlines là mảnh ghép hoàn chỉnh trong hệ sinh thái lữ hành - hàng không - dịch vụ hoàn chỉnh. Vietravel Airlines sẽ tận dụng các thế mạnh của tập đoàn Vietravel, như hệ thống chi nhánh 40 văn phòng khắp cả nước cùng 6 văn phòng toàn cầu, kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực điều hành du lịch để tạo thêm giá trị gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Vietravel Airlines có tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng, với trên 30 máy bay bao gồm vận chuyển hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện. Hãng này xác định phân khúc là vừa truyền thống vừa giá rẻ.

>>> Một số hình ảnh về "tân binh" của ngành hàng không Việt Nam:

vietravel airlines chính thức cất cánh

Nhân viên phục vụ mặt đất rất tận tình, chu đáo với hành khách

vietravel airlines chính thức cất cánh

Trang phục váy màu vàng khá nổi bật của tiếp viên hàng không Vietravel Airlines

vietravel airlines chính thức cất cánh

vietravel airlines chính thức cất cánh

Vietravel Airlines xác định tập trung vào phân khúc truyền thống và giá rẻ

vietravel airlines chính thức cất cánh

Nhiều hành khách tỏ ra hài lòng với chuyến bay đầu tiên của Vietravel Airlines

vietravel airlines chính thức cất cánh

Dự kiến tháng 1/2021 Vietravel Airlines sẽ bay thương mại, phục vụ người dân

Tư Doãn