Vợ chồng Châu Tấn ly hôn vì không muốn có con?

08/10/2016 14:25

Có thông tin cho rằng hôn nhân của Châu Tấn đổ vỡ vì cô không muốn có con.

vợ chồng châu tấn ly hôn vì không muốn có con?

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã bí mật ly hôn?

Báo chí Trung Quốc mới đây đã bất ngờ thông tin về chuyện Châu Tấn ly hôn và cho biết cặp đôi đã bí mật đường ai nấy đi vì không muốn gây sự chú ý.

Tờ Zing news dẫn thông tin từ Sina cho hay, nhiều người nhận thấy Châu Tấn không hề giống một người đã có chồng. Cô vừa nhận lời tham gia "Hậu cung Như Ý truyện". Sau mỗi ngày quay phim, cô không về sum họp với chồng mà dành thời gian bên bạn bè. Hồi đầu tuần trước, cô bị bắt gặp đi chơi đêm với Trần Khôn và một người bạn khác.

Được biết, sau khi kết hôn, Châu Tấn vẫn rất bận rộn với công việc trong khi chồng cô Cao Thánh Viễn thường xuyên ở Mỹ, thỉnh thoảng mới về Trung Quốc.

Nguồn tin cho biết Cao Thánh Viễn và Châu Tấn không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm. Thêm vào đó, tài tử 47 tuổi muốn có con nhưng nữ diễn viên 42 tuổi lại không thích mang thai vào thời điểm này.

"Từ khá lâu, họ đã không còn ở bên nhau", nguồn tin thân cận trên Sina cho hay.

Trước đó, vào tháng 2/2016, các fan đã sốc khi chứng kiến những hình ảnh Châu Tấn không ngừng uống rượu hút thuốc trong một bữa tiệc gặp mặt bạn bè. Trong bữa tiệc, nữ diễn viên không ngừng hút gần hết bao thuốc, người đẹp thậm chí phải đi đến cửa sổ mở cửa nhằm thoáng khí. Nhiều cư dân mạng cho rằng việc Châu Tấn nghiện thuốc bởi công việc và cuộc sống hôn nhân.

vợ chồng châu tấn ly hôn vì không muốn có con?

Hình ảnh Châu Tấn hút thuốc liên tục không ngừng

Thế nhưng, trong một sự kiện gần đây ở Hồng Kông, Cao Thánh Viễn thừa nhận hai vợ chồng thường xuyên xa cách nhưng cả hai vẫn ổn. Hai người vẫn giữ tình cảm qua điện thoại dù cho trong những ngày quan trọng không thể ở bên nhau.

Hiện bên phía Châu Tấn chưa đưa ra lời bình nào sau những tin đồn.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn tổ chức đám cưới vào tháng 7/2014. Cặp đôi khiến không ít người bất ngờ khi bí mật kết hôn ngay trên sân khấu của một sự kiện. 

>>> Xem thêm video:

Mai Anh (Tổng hợp)