Vợ cũ lôi Kate Moss vào vụ kiện, "cướp biển" Johnny Depp chỉ làm điều này

10/05/2022 13:05

Trước tòa án, Amber Heard vừa khóc vừa khẳng định, cô không phải người duy nhất bị Johnny Depp hành hung.

Cuộc chiến kiện tụng giữa Amber Heard và Johnny Depp vẫn liên tục thu hút sự chú ý của dư luận trong nhiều tuần qua.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Amber Heard liên tục khóc khi tự làm chứng trước tòa

Theo Insider, trong phiên điều trần gần nhất tại tòa án Fairfax, bang Virginia (Mỹ), khi kể lại vụ xô xát giữa cô và chồng cũ tại cầu thang, Amber Heard bất ngờ nhắc đến siêu mẫu Kate Moss - tình cũ của Depp.

Amber Heard khẳng định để bảo vệ em gái, nữ diễn viên đã giơ tay đánh trả lại Johnny Depp. "Tôi đã không do dự. Đây là lần đầu tiên tôi dùng bạo lực với Depp. Thời điểm đó, tôi đã nghĩ ngay đến vụ Kate Moss ở cầu thang và lo sợ tình trạng tương tự xảy đến với em gái mình", minh tinh "Aquaman" kể.

Công chúng sau đó nhận ra rằng, Amber Heard cố tình nhắc lại nghi vấn Johnny Depp đẩy Kate Moss ngã xuống cầu thang năm xưa.

Ngay sau chia sẻ của Amber Heard, Johnny Depp lẫn nhóm hỗ trợ pháp lý của anh đều tỏ ra bất ngờ. Riêng tài tử bật cười trên tòa. Khoảnh khắc này sau đó được viral trên các nền tảng mạng xã hội.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Thực tế, đây không phải lần đầu Heard tố cáo chồng cũ hành hung Kate Moss. Nữ diễn viên từng có những tuyên bố tương tự trong phiên tòa Depp kiện The Sun khi tờ này có bài đăng bôi nhọ anh đánh vợ cũ vào năm 2020.

Tuy nhiên, từ trước đến nay, Kate Moss chưa một lần lên tiếng cáo buộc bạn trai cũ có hành động bạo lực với cô.

Hiện, tờ Forbes đang liên lạc với Kate Moss để lấy phản hồi.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Johnny và Kate từng có thời gian hẹn hò

Johnny Depp hẹn hò với Kate Moss - siêu mẫu người Anh đình đám nhất thập niên 1990 vào năm 1995. Insider tiết lộ, trong thời gian yêu nhau, hai người liên tục vướng vào những cuộc ăn chơi, bao gồm vụ đập phá phòng khách sạn ở New York với tổng thiệt hại 9.000 USD.

Tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" cũng gây tranh cãi khi dùng rượu champagne với giá tiền 1.000 USD lấp đầy bồn tắm.

Tuy nhiên, mối tình chỉ kéo dài 4 năm. Hậu chia tay, người đẹp xứ sương mù thổ lộ cô vô cùng đau khổ, mất rất lâu mới quên được chàng "Jack Sparrow".

Bạch Dương