Võ Hoàng Yến, Lệ Hằng thằng tay "chặt chém" H'Hen Niê đi catwalk

03/11/2018 07:25

Á hậu Võ Hoàng Yến và á hậu Lệ Hằng là người trực tiếp hướng dẫn H'Hen Niê đi catwalk cho Miss Universe.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Á hậu Lệ Hằng, á hậu Hoàng Yến và stylish Trần Đạt

Sự xuất hiện của á hậu Võ Hoàng Yến, á hậu Lệ Hằng và stylist Trần Đạt trong tập 5 series “H’Hen Niê – Road to Miss Universe” sẽ là thước đo đánh giá chính xác về kỹ năng trình diễn của hoa hậu H’Hen Niê. Với tư cách người đi trước tại Miss Universe, á hậu Võ Hoàng Yến, á hậu Lệ Hằng chính là những người hiểu rõ nhất các tiêu chí và tiêu chuẩn quan trọng trong cuộc thi. 

Trong đoạn teaser mới nhất đã hé lộ một vài phân cảnh thú vị trong tập 5, các khách mời không ngại “sửa lưng” H’Hen Niê khi theo dõi cô trình diễn catwalk trong trang phục dạ hội và trang phục dân tộc. Vì trước mắt vẫn còn 1 tháng để tập luyện, các khách mời là những ng đi trước ko ngại thẳng thắn góp ý, chỉnh sửa với mong muốn H’Hen Niê hoàn thiện mình nhất có thể.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Hoa hậu H"Hen Niê tập catwalk trong trang phục dân tộc và trang phục dạ hội

Mặc dù nhận xét “Hen mang sắc đẹp khá Tây, một làn da nâu, vóc dáng rất nóng bỏng, những bước catwalk của Hen có sự thu hút rồi” nhưng á hậu Võ Hoàng Yến vẫn nhắc nhở rằng “em bỏ cái tâm vô giùm chị chút xíu”, “lúc em thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em tự tin hơn vậy nhiều lắm”.  

Á hậu Lệ Hằng khá “chặt chém” khi theo dõi H’Hen Niê trình diễn: “em đi hơi bị hiền quá, coi chừng giống chị là bị la đó”, “ý chị (Hoàng Yến) nói là em không đi có tâm đó”, thậm chí cô không ngại thẳng thắn góp ý “đi hết mình coi, chưa, nãy giờ ba bốn bộ chưa thấy ấn tượng gì". Trong một diễn biến khác, khi đang trình diễn bộ trang phục dân tộc “Nữ quyền”, H’Hen Niê bất ngờ không giữ được thăng bằng khiến mọi người một phen hốt hoảng.

Những thử thách nào đang chờ đợi H’Hen Niê ở phía trước? Kỹ năng catwalk của cô có thật sự ổn? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 5 series “H’Hen Niê – Road to Miss Universe” sẽ lên sóng 20h Chủ nhật, ngày 4/11/2018 trên Youtube Miss Universe Vietnam và fanpage Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Điều đặc biệt với series này là khán giả có thể tương tác lựa chọn chủ đề, đánh giá cho điểm và đặt ra thử thách cho H"Hen Niê trong các thử thách sắp tới. 

Bạch Dương