Võ Hoàng Yến: "The Face nên đổi tên thành The Bè lũ"

22/10/2018 09:05

Tiếp tục bị mất thí sinh, Võ Hoàng Yến bức xúc cho rằng, The Face nên đổi tên thành The Bè lũ.

võ hoàng yến: "the face nên đổi tên thành the bè lũ"

Võ Hoàng Yến cho rằng, Thanh Hằng và Minh Hằng đã liên kết với nhau để loại thí sinh của đội cô.

Trong tập 2 của chương trình The Face 2018, thí sinh Huy Quang của đội Võ Hoàng Yến đã bị HLV Thanh Hằng loại thẳng tay. Bước sang tập 3, sau các thử thách, đội HLV Minh Hằng lần đầu giành chiến thắng, đồng nghĩa đội Võ Hoàng Yến tiếp tục thua. Nữ HLV đã quyết định đưa Brian Trần vào vòng loại. 

Trở về phòng sau khi nhận kết quả, Võ Hoàng Yến buông rất nhiều câu cảm thán với vẻ mặt thất vọng: “Không còn một từ nào để diễn tả. Chắc chị không cần nói thắng hay thua, các em cũng tự biết. Thắng mới lạ!”. Rõ ràng, với màn thể hiện tệ hại của các thí sinh, kết quả này là điều tất nhiên, Võ Hoàng Yến đón nhận sự thất bại nhẹ nhàng hơn.

Không còn chơi chiêu và dò xét chiến thuật của Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến quyết định lựa chọn Brian Trần vào phòng loại vì thí sinh này lộ rõ rất nhiều điểm yếu về cách phát âm tròn vành rõ chữ tiếng Việt, một trong những điều tối kỵ đối với một người mẫu quảng cáo thương mại tiềm năng. Biết rõ, Minh Hằng là một người sống thiên về tình cảm, Võ Hoàng Yến đã chuẩn bị nguyên một “bài diễn văn” sướt mướt, nhằm làm mềm lòng Minh Hằng.

võ hoàng yến: "the face nên đổi tên thành the bè lũ"

 

Đó chính là chút niềm tin sau cùng Võ Hoàng Yến muốn đặt cược vào sự công tâm của Minh Hằng. Nhưng kết quả lại  ngược lại, Minh Hằng thẳng tay loại bỏ thành viên thứ 2 của đội Võ Hoàng Yến. Hiện tại, đội Thanh Hằng và Minh Hằng vẫn bảo toàn sĩ số với 5 thành viên, đội Võ Hoàng Yến đang yếu thế hơn hẳn khi chỉ còn 3 thành viên: Tuấn Kiệt, Tuyết Như, Quỳnh Anh.

Thanh Hằng chiến thắng loại Huy Quang, Minh Hằng chiến thắng loại Brian Trần. Mất đi 2 thí sinh liên tiếp khiến Võ Hoàng Yến mất bình tĩnh. Cô thẳng thắng: "The Face Vietnam 2018 nên đổi tên thành The Bè lũ". Trước đó, Võ Hoàng Yến còn đưa ra nhận định: "Thưa 2 chị Hằng, 2 chị đã cho Yến một tín hiệu khi hôm thử thách nhóm, cả hai xuất hiện như chị em sinh đôi, đến cả cái nón cũng giống nhau".

Trước lời nói của Võ Hoàng Yến, HLV Thanh Hằng vỏn vẹn chốt hạ: "Tôi sẽ không lưu tâm điều Võ Hoàng Yến vừa nói". Về phía Minh Hằng, cô một mực phủ định: "Yến sai rồi! Tại The Face Vietnam 2018, ba người ở 3 chiến tuyến khác nhau". Minh Hằng cho rằng, tất cả những phẫn nộ của Võ Hoàng Yến đều xuất phát từ sự bất lực của bản thân.

Hồ An