Võ sĩ Trung Quốc bày trò nằm sàn bị hạ "nốc ao" nhục nhã

23/08/2016 12:52

3 lần bày trò nằm sàn một cách khó hiểu, võ sĩ Trung Quốc bị hạ nốc ao nhục nhã

võ sĩ trung quốc bày trò nằm sàn bị hạ "nốc ao" nhục nhã

Võ sĩ Trung Quốc bày trò nằm sàn khó hiểu và bị hạ nốc ao nhục nhã.

Tại một trận đấu diễn ra trong khuôn khổ giải MMA hạng nặng (Heavyweight) với đối thủ người New Zealand gốc Nigeria - Israel Adesanya tại võ đài ASB, Kohimarama, New Zealand ngày 19/9/2015, võ sĩ người Trung Quốc QingGe Le đã phải nhận trái đắng sau khi ba lần bày trò nhục nhã để kiếm lợi thế trên sàn đấu.

Ở trận so gang này, cao trào đã xảy ra ở hiệp 1 khi hai võ sĩ đều giảm nhịp độ để chuyển sang lối đánh rình rập.

Lúc này, võ sĩ Trung Quốc chủ động “bày trò” phòng thủ bằng cách… nằm xuống sàn.

Ngay lập tức Adesanya lao vào tung đòn tấn công liên tiếp nhưng không thể hạ gục đối phương bằng knock-out (nốc ao).

Bước sang hiệp đấu thứ hai, võ sĩ QingGe Le của Trung Quốc tỏ ra thận trọng hơn hẳn so với hiệp đầu tiên trong khi Adesanya liên tục dồn võ sĩ Trung Quốc vào góc đài và tìm cách khiêu khích đối thủ tích cực tấn công.

Đối phó với đối phương, võ sĩ Trung Quốc đã tiếp tục nằm xuống sàn lần thứ hai. Nhưng thay vì lao vào tấn công,  Adesanya lại có hành động vẫy tay mời đối thủ đứng dậy để tiếp tục thi đấu trong vỗ tay reo hò rầm rộ của đông đảo khán giả.

Qua hai lần “bày trò” đáng xấu hổ, một cái kết nhục nhã đã đến với võ sĩ Trung Quốc khi anh này có lần thứ 3 nằm sàn để né tránh đối thủ. Tuy nhiên, tay đấm Adesanya đã không còn nương tay thêm một lần nữa.

Anh này sau đó đã lao tới, tung ra một loạt những cú cùi chỏ hung bạo trúng mặt khiến QingGe Le không tài nào chống đỡ nổi và nằm im trên sàn đấu.

võ sĩ trung quốc bày trò nằm sàn bị hạ "nốc ao" nhục nhã

Võ sĩ Trung Quốc cuối cùng đã phải nhận cái kết đắng cho những trò lố của mình.

Ngay lập tức, trọng tài đã cho dừng trận đấu và Adesanya giành chiến thắng knock-out trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả.

 

Hán Hiển