Vợ trẻ của Kim Tử Long hé lộ quan hệ với hai vợ cũ của chồng

26/09/2020 08:03

Nghệ sĩ Trinh Trinh tiết lộ mối quan hệ giữa cô với hai người vợ cũ của Kim Tử Long.

Vợ trẻ của Kim Tử Long hé lộ quan hệ với hai vợ cũ của chồng 1
Nghệ sĩ Trinh Trinh khẳng định, cô đến với Kim Tử Long vì thương anh

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Kim Tử Long hiện tại đang sống cùng người vợ thứ ba là nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh. Trinh Trinh kém chồng 11 tuổi và khi đến với Kim Tử Long, cô đã phải nhận không ít lời dèm pha, thậm chí có người cho rằng lựa chọn của cô là sai lầm vì nam nghệ sĩ từng trải qua hai đời vợ. Anh còn có 3 người con gái và con gái trưởng Kim Phụng (nghệ danh MaiKa) - kém Trinh Trinh đúng 11 tuổi sống chung với bố.

Trong chương trình Chuyện cuối tuần mới đây, Trinh Trinh khẳng định, cô đến với Kim Tử Long vì thương anh. Cô là người ít nói nên chỉ hành động nhiều hơn. Trinh Trinh nghĩ, mình thương chồng thì phải thương con của chồng, vì anh đang cần một người phụ nữ để lo cho các con.

Vợ trẻ của Kim Tử Long hé lộ quan hệ với hai vợ cũ của chồng 2
Trinh Trinh sánh đôi bên chồng trong đám cưới MaiKa - con gái đầu lòng của Kim Tử Long

Dù là mẹ kế nhưng cô khá được lòng các con riêng của Kim Tử Long. "Quan hệ giữa chúng tôi rất bình thường. Tôi chỉ coi các bé như những người bạn của mình vì nếu xem mình là mẹ các cháu thì khó để gần gũi. Tôi cũng không muốn áp đặt các cháu nhìn mình ở địa vị cao hơn. Phải đặt mình ở vị trí tương đồng mới dễ trò chuyện và như thế, các cháu sẽ dễ chịu với mình hơn", nữ nghệ sĩ cải lương tâm sự.

Trinh Trinh cho biết thêm, bản thân cô luôn quan tâm các con riêng của chồng nên may mắn có được sự hòa hợp vì các bé đều hiểu, cảm nhận được. Ngoài ra, các bé cũng mở lòng đón nhận mẹ kế.

Vợ trẻ của Kim Tử Long hé lộ quan hệ với hai vợ cũ của chồng 3
Trinh Trinh bên hai người con trai của mình

Không riêng mối quan hệ tốt đẹp giữa mẹ kế - con chồng, quan hệ giữa Trinh Trinh với hai người vợ cũ của Kim Tử Long cũng hoà thuận. "Tôi và mẹ của Mai Ka vẫn thi thoảng gặp nhau và nói chuyện. Lâu lâu đi làm xa, chị ấy vẫn gọi điện về nói chuyện, gửi gắm con cho tôi", vợ trẻ kém 11 tuổi của Kim Tử Long tiết lộ.

NSƯT Kim Tử Long sống chung với nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh từ năm 2011 và tới giờ, cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cặp đôi quen biết và dần yêu thương nhau sau khi biểu diễn chung trong nhiều chương trình. Trinh Trinh là cháu ruột của NSND Thanh Tòng, chị họ của NSƯT Quế Trân. Sau 9 năm chung sống, cả hai có với nhau 2 người con trai.

Kim Tử Long từng tâm sự, anh vẫn lo lắng và chu cấp hàng tháng cho tổng 5 người con. Tuy nhiên, anh thấy vui chứ không coi đó là gánh nặng. Điều khiến nam nghệ sĩ hạnh phúc hơn cả chính là các bé của cả 3 người vợ đều yêu thương lẫn nhau, không ganh tị, tranh đua lẫn nhau.

Hiểu Đồng