Với “combo” bạn thân và Dr Thanh, giới trẻ thách thức ẩm thực cay nóng

15:13, 03/10/2019

Không dừng lại ở những item thời trang chất lừ cùng hội bạn thân, thế hệ Z còn thể hiện cá tính của mình qua cách bảo vệ sức khỏe.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Việc lựa chọn đồ uống thanh nhiệt cơ thể để luôn tươi tắn trong hành trình sống nhiệt, quẩy nhiệt tại các lễ hội đã trở thành trendy mới trong hè năm nay.

Thế hệ Z được gọi là những công dân đám mây, thế giới của họ là "iEverything". Không chỉ yêu thích Đen Vâu, Big Daddy & Emily, lắc lư với các giai điệu underground mà còn đam mê khám phá các thử thách, theo đuổi lối sống khỏe khoắn, tươi tắn để đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Không bó mình trong các bar, pub để chill, thế hệ Z đang bùng nổ trào lưu lập hội rave, quẩy nhiệt, sống nhiệt mà vẫn tươi tắn tại các lễ hội ẩm thực để tận hưởng thanh xuân với tâm hồn tự do, nhiệt huyết.

Con số hơn 30.000 bạn trẻ tham dự Lễ hội Phố Hàng Nóng do Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tổ chức vừa qua đã chứng minh điều đó. iGen không chỉ trải nghiệm thách thức nóng vẫn cứ tươi mà còn kết nối hàng ngàn khuôn mặt tươi tắn, quẩy hết mình, check in hết góc cùng hội bạn thân hay với các thần tượng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Quẩy tưng các lễ hội với món ăn cay nóng mà vẫn tươi tắn.

Với Gen Z, việc chuẩn bị nước uống thông thường là chưa đủ mà thức uống phải đáp ứng chuẩn heathy cho cả hội bạn thân phiêu hè sống nhiệt. Do đó, cùng với các món đồ thời trang chất lừ, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trở thành item nổi bật để thanh nhiệt cơ thể trong những chuyến “rave” cùng hội bạn thân tại các lễ hội ẩm thực âm nhạc.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trở thành item thanh nhiệt không thể thiếu để thanh nhiệt trong hành trình “rave” của giới trẻ.

Không đơn thuần chỉ bù nước, khả năng thanh nhiệt cơ thể đã được kiểm chứng bởi hàng triệu người tiêu dùng cùng sự tiện lợi của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh cực kỳ phù hợp với những ngóc ngách sống ảo của bất kỳ lễ hội hay địa điểm du lịch nào, dù trên rừng hay dưới biển, giúp hội bạn tha hồ quẩy nhiệt mà vẫn tươi tắn.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU Theo TS-BS Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam) cho biết, các loại trà thảo mộc là những sản phẩm có lợi cho sức khỏe, chống oxy hóa, bảo vệ gan, phòng chống nhiễm vi khuẩn, virus, chống nấm,…

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp bạn luôn tươi tắn, quẩy hết mình, check-in hết góc với hội bạn thân.

“Các hiệu quả trên có được từ các hoạt chất chứa trong các loại thảo mộc như: kim ngân hoa, cúc hoa, la hán quả, hạ khô thảo… hiện nay đang được áp dụng trong các loại sản phẩm trà tại nhiều nước trên thế giới và đang Việt Nam”, TS-BS Trương Hồng Sơn cho biết thêm.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đang là thức uống thanh nhiệt được yêu chuộng nhất trên thị trường bởi được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe. Đáp ứng đúng trendy của giới trẻ hiện nay, bởi với Gen Z, sống khỏe là một xu hướng chứ không còn là một thói quen thoáng qua.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Với “combo” bạn thân và Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, ngày hè của bạn không còn lo nắng nóng

Với “combo” bạn thân và Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, ngày hè của bạn không còn lo nắng nóng mà đầy ắp những tiếng cười tươi tắn, những cuộc vui bất tận và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đúng với tinh thần sống nhiệt, quẩy nhiệt, tận hưởng mọi khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày hè.

Nguyễn Hà