Vớt được thi thể nam thanh niên dưới đập thủy lợi

19/06/2018 12:05

Sau nhiều giờ đồng hồ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã trục với được thi thể nam thanh niên dưới đập thủy lợi

Vớt được thi thể nam thanh niên dưới đập thủy lợi 1

Vớt được thi thể nam thanh niên dưới đập thủy lợi (Ảnh: Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân Thu).

Sáng 19/6, ông Nguyễn Huy Anh - Chủ tịch UBND xã Ea Kpam (huyện Cư’Mgar, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, vào khoảng 10h sáng nay, lực lượng cứu nạn cứu hộ tỉnh Đắk Lắk đã tìm thấy và trục với được thi thể anh Lê Văn Thu (22 tuổi, ngụ khối 3a, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) tại khu vực hồ tiêu năng của đập thủy lợi Buôn Joong (xã Ea Kpam).

Cũng theo ông Anh, sau nhiều giờ đồng hồ tổ chức tìm kiếm nạn nhân, đến khoảng 23h ngày 18/6 vẫn không tìm thấy tung tích anh Thu. Đến sáng nay (19/6), lực lượng cứu hộ tiếp tục tìm kiếm thì phát hiện thi thể anh Thu nằm dưới hồ tiêu năng của đập. Hiện các cơ quan chức năng đã trục với và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Vớt được thi thể nam thanh niên dưới đập thủy lợi 2

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân trong đêm.

Trước đó, vào chiều ngày 18/6, anh Thu cùng nhóm bạn đến khu vực đập thủy lợi Buôn Joong để chơi. Đến khoảng 16h cùng ngày, do trời xuất hiện mưa lớn nên cả nhóm bỏ chạy tìm vị trí trú mưa. Một lúc sau, những người bạn đi cùng không thấy Thu đâu nên đã đi tìm. Lúc này, nhóm bạn phát hiện xe máy của Thu vẫn dựng tại khu vực đập thủy lợi nhưng không thấy người. Nghi ngờ có chuyện không hay xảy ra, mọi người đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, người thân cùng chính quyền địa phương và lực lượng cứu hộ tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.

Ngọc Hùng