Vụ bé 2 tuổi bị bạo hành: Cha dượng khai gì?

29/03/2018 11:15

Bước đầu người cha dượng khai do thấy cháu nghịch và phá đồ của hàng xóm nên đã dùng tay đánh.

 vụ bé 2 tuổi bị bạo hành: cha dượng khai gì?

Bé H. bị sưng tím khắp mặt lúc nhập viện.

Liên quan đến vụ việc bé trai 2 tuổi ở Nghệ An bị cha dượng đánh đập, gây thương tích nặng, cơ quan công an thị xã Hoàng Mai đã thực hiện lệnh bắt, tạm giữ hình sự đối với  Trần Bá Thịnh (SN 1989) trú ở khối 13 phường Mai Hùng (thị xã Hoàng Mai) để điều tra về hành vi bạo hành gây thương tích cho trẻ em. Thịnh đã khai nhận mình là người đã đánh cháu Hồ Phúc H. (2 tuổi), con riêng của vợ mình.

Hiện tình trạng sức khỏe của bé đã có tiến triển, không còn khóc. Qua chụp X-quang, phần đầu của bé không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi thêm.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khởi - Giám đốc phòng khám Đa khoa Quang Khởi (nơi đang điều trị cho bé H.) cho biết, hoàn cảnh gia đình của bé Hiếu khó khăn nên phòng khám sẽ hỗ trợ gia đình tất cả chi phí điều trị, cũng như tái khám cho cháu bé sau này.

Trước đó, Báo Giao thông đã đưa tin ngày 27/3, chị Hồ Thị Sẻ đi làm về thì thấy bé H. bị sưng tím mặt mày, đau khóc dữ dội. Khi hỏi chồng mình thì chồng nói rằng cháu bị ngã. Cháu H. sau đó được gia đình đưa vào viện để điều trị.

Văn Thanh