Vũ Cát Tường mang Mơ đi tranh giải VTV - Bài hát tôi yêu

17/02/2016 20:55

Ca khúc Mơ giữ đúng chất của Vũ Cát Tường với giai điệu buông lơi, lời ca bay theo tiếng nhạc...

Keyword đầu tiên có dấu
 Vũ Cát Tường mang Mơ đi tranh giải VTV- Bài hát tôi yêu

Ca khúc Mơ được viết theo phong cách Soul pha trộn R&B với câu chuyện chính là tâm sự riêng tư của tác giả Vết mưa. Ca khúc này vẫn giữ đúng chất của Vũ Cát Tường với giai điệu buông lơi, lời ca bay theo tiếng nhạc và câu chuyện dẫu có buồn đến đâu, đều vẫn còn lại một sự lạc quan trong lòng.

Ngay khi được trình diễn trên sân khấu Bài hát Việt tháng 12, ca khúc Mơ lập tức nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và giành giải Bài hát ấn tượng tháng 12. Đó chính là nguồn động lực lớn lao để Vũ Cát Tường đầu tư mạnh mẽ cho ca khúc này thành một MV hoàn chỉnh.

Nhạc sĩ Huy Tuấn - giữ vai trò sản xuất âm nhạc của sản phẩm này chia sẻ: “Mơ không chỉ là câu chuyện về ‘‘anh và em’’ của một cặp đôi nào đó, mà Mơ là câu chuyện chung của những người trẻ đang hoang mang giữa mơ và thực, giữa rất nhiều bản ngã bên trong mình, giữa nhiều lối đi hướng về tương lai hay mò mẫm trong quá khứ. Ai cũng đã có lần từng lẫn lộn kí ức - ảo tưởng và cuộc sống thực. Lúc đó, thứ quan trọng nhất là có được một người thấu suốt nội tâm để giúp ta neo đậu tâm hồn”.

Hà Nguyễn