Vụ cháy ở Trung Văn, Hà Nội: 3 mẹ con chết vẫn ôm chặt nhau

12/04/2019 09:58

Trong vụ cháy lớn ở Trung Văn, Hà Nội một nhân chứng chia sẻ quá đau lòng khi nhìn thấy 3 mẹ con chết cháy vẫn ôm chặt nhau.

cháy ở hà nội - 1
Hàng xóm bàng hoàng chứng kiến cảnh 3 mẹ con chết cháy trong tư thế ôm nhau

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một người hàng xóm chứng kiến vụ việc cho hay: Khoảng 6h sáng ngày 12/4, tôi vào hiện trường vụ cháy nhìn thấy 3 mẹ con chết cháy vẫn trong tư thế ôm chặt nhau.

Nhân chứng này đưa ra nhận định, khả năng lúc xảy ra hoả hoạn, người mẹ cõng một bé và ôm một cháu bé đằng trước nên bị khi bị cháy rụi vẫn không rời nhau.

cháy lớn ở trung văn - 2
Lực lượng cứu hộ đưa nạn nhân ra ngoài

“Được biết, 3 mẹ con bị tai nạn có người nhà làm ở xưởng này. Họ mới ở quê lên chiều ngày 11/4 để sáng ngày 12/4 đi khám bệnh ở tại Hà Nội”- nhân chứng cho hay.

cháy ở trung văn - 3
Hiện trường vụ cháy được bảo vệ nghiêm ngặt

Còn 4 xưởng nhựa này được xác định là của ông Sơn, bà Hằng, ông Chiến và ông Yên.

Một người dân ở hiện trường cho hay, khi cháy có thấy người bên trong nhưng do cửa nhà xưởng khoá trái nên không thể phá cửa, chỉ nghe thấy tiếng trẻ con và phụ nữ kêu thét.

Như tin đã đưa, khoảng 2h15 sáng 12/4, tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Ngay sau khi xảy ra hoả hoạn, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường. Tuy nhiên, khu vực kho xưởng bị cháy nằm sâu trong khu dân cư hàng trăm mét, có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng. Tổng diện tích cháy khoảng 1.000m2.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 8 nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ cháy.

Tất cả các nạn nhân đều tử vong trong khu vực xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty môi trường 79.

Rạng sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung và Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Sửu đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy và giải quyết hậu quả vụ hoả hoạn.

Văn Huế