Vụ máy bay chở đội bóng Brazil rơi: 5 người sống sót là ai?

30/11/2016 07:02

Tin mới vụ máy bay chở đội bóng Brazil bị rơi: Hé lộ danh tính 5 người may mắn sống sót.

vụ máy bay chở đội bóng brazil rơi: 5 người sống sót là ai?

Phi công chụp ảnh tự sướng cùng các cầu thủ đi trên chuyến bay định mệnh.

Trước khi chiếc máy bay chở đội bóng Brazil bị rơi, các phi công đã mở một buồng xả hết nhiên liệu nhằm ngăn chặn vụ nổ lớn, Mirror đưa tin.

Tuy nhiên, chiếc máy bay chở các cầu thủ của đội bóng Chapecoense khi rơi xuống một khu vực miền núi ở Colombia vẫn tạo ra một thảm họa khủng khiếp khiến 76 người thiệt mạng, 5 người bị thương. Tuy nhiên, theo tin cập nhật sáng nay (30/11), số người sống sót là 6 người, trong đó có thêm 1 tiếp viên hàng không.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, chiếc máy bay British Aerospace 146 mang số hiệu CP 2933 xuất phát từ Sao Paulo, Brazil vào khoảng 15:35 (theo giờ địa phương) dừng nghỉ tại Santa Cruz de la Sierra (Bolivia) sau đó tiếp tục hành trình tới Colombia thì gặp nạn.

Lúc đó, máy bay chở 81 người bao gồm 9 thành viên phi hành đoàn và 72 hành khách, chủ yếu quốc tịch Brazil.

Xem thêm video:

Trong số hành khách có đội bóng Chapecoense của Brazil với 40 thành viên (gồm 20 cầu thủ) trên đường tham gia trận chung kết giải bóng đá Nam Mỹ Copa Sudamericana, gặp đội Atletico Nacional của Colombia. 

Cảnh sát Colombia xác nhận, vụ tai nạn khiến 76 hành khách và phi hành đoàn trên máy bay thiệt mạng; chỉ còn 5 người sống sót.

Truyền thông Brazil và Guardian xác nhận danh tính 5 người may mắn là: hậu vệ Alan Ruschel, thủ môn Danilo, thủ môn dự bị Jakson Follmann, hành khách Rafael Correa Gobbato và tiếp viên hàng không Ximena Suárez.

Hán Hiển