Vụ một phụ nữ trèo ra ban công cầu cứu: Công an mời hai người lên làm việc

13:02, 16/08/2022

Công an đã mời những người liên quan đến vụ người phụ nữ trèo ra ban công cầu cứu ở phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội đến trụ sở để làm việc.

Tối hôm qua (15/8), trên mạng xã hội facbeook chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ trèo ra ban công của một chung cư liên tục gào khóc thảm thiết và cầu cứu. Vụ việc được cho là xảy ra ở phường Thành Công (quận Ba Đình, TP Hà Nội).

Theo nội dung đoạn clip, trong lúc người phụ nữ ngồi khóc kêu cứu thì một người đàn ông bước từ trong nhà ra, đứng ngay sau. Lúc này, khi thấy nhiều người chú ý, cầm điện thoại để ghi hình, người này nói "Không có gì đâu, con này bị dở hơi". Mặc cho người đàn ông nói xong rồi quay vào trong nhà, người phụ nữ vẫn gào khóc kêu cứu.

vụ một phụ nữ trèo ra ban công cầu cứu: công an mời hai người lên làm việc

Cảnh người phụ nữ trèo ra ban công của một chung cư liên tục gào khóc thảm thiết và cầu cứu (ảnh cắt từ clip)

Sự việc sau đó được người dân can thiệp, báo bảo vệ, đưa chị này vào trong an toàn.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút dư luận và mong công an sớm vào cuộc.

Sáng 16/8, lãnh đạo UBND phường Thành Công, Ba Đình (Hà Nội) cho biết, chính quyền đã nắm được sự việc người phụ nữ trèo ra ban công gào khóc, kêu cứu.

Theo vị lãnh đạo này, ban quản lý tòa nhà nói đây là 2 vợ chồng đến đây thuê nhà rồi xảy ra cãi vã. Tuy nhiên, công an chưa xác định rõ họ có phải là vợ chồng hay không.

“Sáng nay công an đã mời người phụ nữ và người đàn ông lên trụ sở để làm việc”, vị lãnh đạo phường nói.

>>> Video: Người phụ nữ trèo ra ban công gào khóc cầu cứu ở phường Thành Công, quận Ba Đình, TP Hà Nội:

PV