Vụ sập tường đè chết người ở Vĩnh Long: Thêm 1 nạn nhân tử vong

15/03/2019 16:50

Chiều 15/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho hay, đã có thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn lao động xảy ra ở KCN Hòa Phú.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hiện trường vụ tai nạn

TS.BS Hồ Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho biết, trưa cùng ngày bệnh viện tiếp nhận 7 ca cấp cứu tai nạn lao động xảy ra tại khu công nghiệp Hòa Phú. Trong đó, có 5 trường hợp tử vong trước khi vào viện, 2 trường hợp còn lại bị đa chấn thương.

"Mặc dù chúng tôi đã cố gắng cứu chữa, nhưng do bị thương quá năng, đến 15h cùng ngày, anh Nguyễn Quốc Ái đã tử vong. Riêng trường hợp còn lại bị đa chấn thương, trong đó nặng nhất là chấn thương vùng chậu gây xuất huyết, vẫn đang được cấp cứu", bà Hằng cho biết.

Chiều cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện Xuyên Á, nơi đây cũng đã tiếp nhận 1 bệnh nhân là công nhân trong vụ sập tường tại khu công nghiệp Hòa Phú. Hiện, bênh nhân này đang tiến hành phẫu thuật cấp cứu.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 10h sáng cùng ngày, bức tường lớn tại công trình đang xây dựng của Công ty TNHH BoHSing (Lô số 2, QL 1A, KCN Hòa Phú) bất ngờ sập đổ hoàn toàn làm 5 người tử vong tại chỗ và 3 người khác bị thương.

Thông tin với báo chí, ông Lê Phi Long, Chủ tịch UBND huyện Long Hồ cho biết, qua báo cáo ban đầu, bức tường bị sập có chiều cao hơn 10m. Trong lúc các công nhân đang tô thì bức tường bị sập. Thời điểm xảy ra tai nạn có khoảng 10 công nhân đang làm việc.

Lê An