Vụ thiếu nữ bị cắt tai: Phó Thủ tướng yêu cầu điều tra

13/04/2017 13:20

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an điều tra vụ thiếu nữ bị nhóm thanh niên cắt tai, đánh đập giữa Sài Gòn.

Vụ thiếu nữ bị cắt tai: Phó Thủ tướng yêu cầu điều tra 1

Hình ảnh thiếu bị nữ nhóm thanh niên tấn công, đánh đập dã man giữa Sài Gòn

Mới đây, báo chí phản ánh thông tin về vụ việc một cô gái trẻ bị nhóm thanh niên cắt tai, đánh đập dã man giữa Sài Gòn.

Cụ thể, khoảng 20h ngày 30/3, em Nguyễn Thị Ngọc Trúc (SN 2001, ngụ Q. Tân Bình, TP HCM) đang phụ bán trà sữa trong quán của gia đình thì bị đối tượng Phan Thị Cẩm H. ngụ gần nhà dẫn theo đám thanh niên khoảng gần 20 người đến mang theo gậy gộc, dao và các loại hung khí khác đến gây hấn.

Dù nhóm thanh niên tuổi đời còn trẻ nhưng hành xử rất côn đồ, thậm chí, có ba đối tượng giữ chặt Trúc để H dùng dao cắt tai phải của Trúc gần đứt lìa, rạch nhiều nhát vào mặt và đòi cắt gân chân phải của Trúc nhưng nạn nhân giãy dụa nên ba vết cắt chỉ gây thương tích.

Chưa dừng lại, khi chị ruột Trúc tên Phan Ngọc Tư (SN 2000) và một người tên Huy nhảy vào can ngăn cũng bị chúng đánh gây thương tích nặng. Sau khi gây án, nhóm của H. nhanh chóng kéo nhau rời khỏi hiện trường. Lúc này, những người xung quanh cùng gia đình mới đưa Trúc, Tư và Huy đi cấp cứu tại bệnh viện Q.Tân Phú.

Trước thông tin trên, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình giao Bộ Công an chủ trì, phối hợp với các địa phương liên quan chỉ đạo các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ, nếu đúng như các bài báo phản ánh thì phải xử lý nghiêm minh các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật, báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trong tháng 4/2017. 

Xem thêm Video:

Nguyễn Cường