Vừa "bay" về Việt Nam, iPhone Xr đã rớt giá khủng khiếp

27/10/2018 08:21

Chỉ trong một buổi sáng, chiếc iPhone Xr đã giảm hơn 3 triệu đồng, từ mức giá 23,9 triệu xuống còn 20,9 triệu.

Vừa

iPhone Xr rớt giá khủng khiếp ngay ngày đầu ra mắt. Ảnh: báo Vietnamnet

Ngày 26/10, Apple đã chính thức mở bán iPhone Xr tại nhiều quốc gia. Sau vài giờ mở bán, những chiếc máy xách tay đã về đến Việt Nam.

Đúng như dự đoán, sản phẩm này của nhà Táo không nhận được nhiều sự quan tâm như iPhone XS và XS Max ra trước 1 tháng. Giá khởi điểm cho chiếc điện thoại này khi về Việt Nam là 23,9 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ trong một buổi sáng, giá của iPhone Xr đã rớt xuống còn 20,7 triệu đồng, giảm hơn 3 triệu đồng, cho phiên bản có dung lượng thấp nhất 64 GB.

Với mức giá này, iPhone Xr tại thị trường Việt Nam đã chạm gần mốc với mức giá bán tại Apple Store của Singapore.

iPhone Xr trang bị màn LCD 6.1 inch Liquid Retina, loại màn hình LCD mà Apple khẳng định là hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chiếc iPhone giá rẻ này còn trang bị nhiều công nghệ mới như chip A12 Bionic với Neural Engine thế hệ mới, pin lâu hơn iPhone 8 Plus 1,5 tiếng.

Tại Mỹ, iPhone Xr lên kệ với mức giá khởi điểm từ 749 USD. Với mức giá hợp lý hơn iPhone Xs và Xs Max nhưng vẫn được trang bị nhiều tính năng cao cấp, iPhone Xr được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ là sản phẩm ăn nên làm ra của Apple bắt đầu từ cuối năm nay.

Hạnh Vũ (TH)