Vừa ly hôn chồng trẻ, "nàng Cỏ" Goo Hye Sun muốn được yêu thương

09/01/2020 10:12

Goo Hye Sun lại thiết tha được yêu và được mọi người quan tâm, chú ý.

Vừa ly hôn chồng trẻ,
Nữ diễn viên Goo Hye Sun

Sau một thời gian kể từ ồn ào ly hôn với chồng trẻ Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun vừa gây chú ý khi có lời chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân của mình. Nữ diễn viên đăng tải hình ảnh chụp selfie, quàng khăn đầy ấm áp và tuyên bố mình là một người muốn tìm kiếm những sự chú ý và mong muốn được yêu thương.

Dòng chia sẻ của mỹ nhân "Vườn sao băng" lại nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Thời gian qua trong vụ việc ly hôn của mình, Goo Hye Sun thường xuyên sử dụng mạng xã hội để "đấu tố" với Ahn Jae Hyun và cũng trong thời điểm này, cô liên tục đăng tải nhiều bài viết tố chồng, cũng như những suy nghĩ cá nhân.

Điều đó khiến không ít người cho rằng, Goo Hye Sun đang trải qua những vấn đề về tâm lý. Nhiều bình luận thổ lộ đã mệt mỏi vì nữ diễn viên "Vườn sao băng". "Tại sao một người xinh đẹp như thế lại trở thành có vấn đề thế này?", "Đầu tiên là thoát khỏi Instagram và có phương pháp điều trị tâm lý. Đó là cách duy nhất để chị còn sống tiếp được", "Hãy đến một phòng khám để có được sự hỗ trợ đi"...

Vừa ly hôn chồng trẻ,
Trong cuộc ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun có nhiều động thái lạ và nhiều người lo ngại nữ diễn viên đang gặp vấn đề về tâm lý

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lên tiếng an ủi và động viên "nàng Cỏ" và mong muốn bảo vệ cô khỏi những bình luận tiêu cực. Họ cho biết, Goo Hye Sun vẫn được yêu quý dù có chuyện gì xảy ra.

Chỉ trước đó 1 ngày, sau một thời gian giữ im lặng, Ahn Jae Hyun lại bị nghi ngờ đang "đá xéo" vợ cũ khi đăng tải một bức hình chụp lời bài hát "Love Yourself" của Jusstin Bieber. Lời bài hát mà Ahn Jae Hyun đăng tải tập trung vào phần đoạn như sau:

"Mẹ tôi không ưa cô trong khi bà ấy thích tất cả mọi người/ Và tôi không bao giờ muốn thừa nhận rằng tôi đã sai/Tôi bị cuốn vào công việc đến mức không còn nhìn thấy điều gì đang xảy ra nữa/ Và giờ đây tôi đã biết/ Tôi nên ngủ một mình/ Vì nếu cô thích kiểu của mình nhiều như thế/ Thì baby ơi, em nên đi và yêu chính bản thân mình đi".

Việc Ahn Jae Hyun chia sẻ đúng đoạn lời đầy ẩn ý này khiến nhiều người cho rằng anh đang muốn ám chỉ đến giai đoạn đang tranh chấp ly hôn. Goo Hye Sun liên tục đăng status trên mạng để khẳng định chồng là người sai, bội bạc và ngoại tình, trong khi nam diễn viên giữ im lặng và chỉ lên tiếng đúng một lần thông qua instagram.

Hiểu Đồng