Vừa ra mắt, album của TVXQ đứng đầu loạt BXH toàn thế giới

29/03/2018 19:05

Chưa đầy 24h, album "New Chapter # 1: The Chance of Love" của TVXQ đứng đầu loạt BXH âm nhạc ở nhiều quốc gia.

vừa ra mắt, album của tvxq đứng đầu loạt bxh toàn thế giới

Chưa đầy 24h, album "New Chapter # 1: The Chance of Love" của TVXQ đứng đầu loạt BXH âm nhạc ở nhiều quốc gia.

Ra mắt vào ngày 28/3, chưa đầy 24 giờ, album mới nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc TVXQ mang tên "New Chapter # 1: The Chance of Love" hiện đang thống lĩnh hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc Itunes ở nhiều nước trên thế giới như Chile, Ecuador, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Philippines...

Album cũng xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia khác gồm Paraguay, Armenia, Phần Lan và Nga. Sản phẩm mới nhất của TVXQ thu hút sự chú ý đặc biệt vì hai thành viên Yunho và Changmin đã tham gia vào mọi công đoạn sản xuất như chọn bài, lên nội dung, ý tưởng và đặt tiêu đề album.

vừa ra mắt, album của tvxq đứng đầu loạt bxh toàn thế giới

 

Mới đây, bộ đôi của TVXQ đã có cuộc trò chuyện về sự trở lại của mình sau 2 năm vắng bóng. Yunho đã chia sẻ về sự nổi tiếng và đưa ra nhiều lời khuyên cho những thần tượng trẻ tuổi. Nam thần tượng tiết lộ, thành viên Taemin của nhóm SHINee đã liên lạc với anh xin ý kiến trong suốt chương trình quảng bá sản phẩm mới của mình. Anh cũng đánh giá cao nhóm NCT vì năng lượng tuyệt vời của họ trong giai đoạn trở lại đầu tiên ra mắt. Ngoài ra, anh còn chỉ các thần tượng trẻ tuổi phải giữ hình ảnh, vì hình ảnh rất quan trọng.

Khi được hỏi về những kỷ lục mà TVXQ đã thiết lập qua nhiều năm, Yunho khiêm tốn: "Chúng tôi rất may mắn". Trong khi đó, Changmin tâm sự: "Tôi cố gắng không quá lo lắng về chúng (việc thiết lập các kỷ lục - PV). Tôi không muốn tất cả những kỷ lục của chúng tôi bị phá vỡ. Hãy để chúng tôi giữ lại hai trong số chúng". 

vừa ra mắt, album của tvxq đứng đầu loạt bxh toàn thế giới

 

TVXQ (hay DBSK) là nhóm nhạc được thành lập từ năm 2004 với 5 thành viên: Yunho, Jaejoong, Yoochun, Junsu và Changmin. Năm 2010, do mâu thuẫn hợp đồng với công ty quản lý SM Entertainment, ba thành viên Jaejoong, Junsu và Yoochun tách nhóm và thành lập nhóm nhạc JYJ. TVXQ tiếp tục duy trì hoạt động với hai thành viên còn lại. 

Trong suốt 15 năm hoạt động, TVXQ lập được nhiều kỷ lục và được mệnh danh tượng đài của Kpop. Thành tích đáng nể nhất là 3 kỷ lục: Kỷ lục Guiness dành cho fanclub đông nhất thế giới với 800,000 thành viên; Kỷ lục bán đĩa Kpop mọi thời đại với hơn 15 triệu đĩa được bán ra; Kỷ lục số lượng người hâm mộ đến xem concert khoảng gần 5 triệu fan cho riêng TVXQ (chưa tính các thành viên solo). Đây cũng là nhóm nhạc có tên riêng tại thị trường Nhật Bản với tên gọi THSK (được người Nhật coi là nhóm nhạc Nhật Bản chính thức).

Nhã Phong (theo Soompi)