Xác chết không đầu có trang phục khác nạn nhân vụ Cát Tường

22/07/2014 07:49

Các thủ tục giám định đang được công an Hà Nội tiếp tục thực hiện để có thể đưa ra kết luận cuối cùng về thi thể không toàn thây này.  

Ngày 21/7, theo thông tin từ cơ quan giám định thuộc công an Hà Nội, thi thể không đầu được phát hiện 3 hôm trước gần bến đò Văn Đức (Gia Lâm, Hà Nội) có nhiều điểm không trùng khớp với nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

TIN LIÊN QUAN

 

Cơ quan chức năng đang tiến hành phẫu thuật tử thi không đầu được phát hiện sáng ngày 18/7 (Ảnh: GĐ&XH)

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, xác nữ này chết khoảng 6-7 tháng nay do đuối nước, trong khi tai nạn xảy ra với nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường đã gần một năm.

 

Được biết, các thủ tục giám định đang được công an Hà Nội tiếp tục thực hiện để có thể đưa ra kết luận cuối cùng về thi thể không toàn thây này.

 

Cơ quan chuyên môn cũng phủ nhận thông tin cho rằng thi thể mới được tìm thấy được gói trong bọc có bê tông.

 

Nếu tìm được xác chị Huyền, vụ Cát Tường sẽ xử thế nào?

 

Trước thông tin tìm thấy xác người trôi sông giống nạn nhân vụ Cát Tường, chiều 18/7, Luật sư Vũ Gia Trưởng, người bảo vệ quyền lợi cho bị hại, cũng đã có mặt tại hiện trường.

 

Trước đó, sáng 18/7, dân vạn chài bến đò Văn Đức (Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện một xác người nổi lên cách bến đò chừng 1 km.

 

Theo đặc điểm, xác người mặc áo hoa chấm tím, quần đen đựng trong bọc có những đặc điểm nhận dạng gần giống như nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án xảy ra ở thẩm mỹ viện Cát Tường, đang bị mất tích.

 

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt để điều tra. Đại diện gia đình chị Huyền cũng được nhà chức trách mời đến để nhận dạng.

 

Người thân nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường cho biết, qua quan sát trang phục bên ngoài có thể bước đầu khẳng định thi thể mới được tìm thấy không phải chị Huyền. Áo nạn nhân này không giống áo chị Huyền mặc hôm đi thẩm mỹ viện. 

 

Hiện vụ việc đang được công an Hà Nội tiếp tục làm rõ.

 

Theo V.Đ/Zing News