Xác định kẻ đập phá Bệnh viện Đa khoa Bố Trạch

28/02/2018 10:47

Công an huyện Bố Trạch cho hay: đơn vị đã xác định được kẻ đập phá BV. Đa khoa huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

xác định kẻ đập phá bệnh viện Đa khoa bố trạch

Những kẻ đập phá Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch tối 25/2

Theo đó, qua điều tra, Công an huyện Bố Trạch xác định đối tượng trực tiếp gây ra vụ đập phá tài sản tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch tối 25/2 là: Lưu Quang Kiệt (SN 1998, trú ở TPD 10, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch) và Phan Tiến Thịnh (SN 2001, trú tại thôn 8, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch).

Theo một cán bộ công an, vụ việc đã được Công an huyện Bố Trạch báo cáo lên Công an tỉnh Quảng Bình để xin ý kiến chỉ đạo. “Quan điểm của công an huyện là kiên quyết xử lý đúng người, đúng tội nhằm răn đe giáo dục chung”, Đại tá Đặng Văn Hoàng – Trưởng Công an huyện Bố Trạch nói.

Như Báo Giao thông đã đưa tin: khoảng 22h30’ ngày 25/2, một nhóm 5 người đưa 2 bệnh nhân, gồm: Dương Thành Anh Đức (18 tuổi, trú tại Tiểu khu 10, thị trấn Hoàn Lão) và Nguyễn Minh Lượng (28 tuổi, trú tại thôn 3, xã Trung Trạch), huyện Bố Trạch đến Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch cấp cứu sau khi bị TNGT trong tình trạng nguy kịch

Sau khi tiếp nhận, ê kíp trực cấp cứu đã tiến hành thăm khám cho 2 bệnh nhân nói trên nhưng cả 2 đã ngừng thở trước đó.

Các bác sỹ cũng đã giải thích cho 5 người trên nhưng không hiểu sao, nhóm người này lại chửi bới, thóa mạ các y, bác sỹ.

Manh động hơn, nhóm đối tượng này còn đuổi các y, bác sĩ trong ca trực, khiến các nhân viên có mặt ở đây hoảng sợ phải bỏ chạy. Sau đó, nhóm này liều lĩnh đập vỡ cửa kính ở 2 Khoa Xét nghiệm và Khoa Sản của bệnh viện.

Sỹ Hòa