Xác định nguyên nhân khiến một Cảnh sát môi trường tử vong

10/10/2018 08:55

Nam Cảnh sát môi trường TP Thanh Hóa tử vong được xác định là là do ngã từ tầng hai căn nhà xuống đất.

xác định nguyên nhân khiến một cảnh sát môi trường tử vong

Hiện trường nơi phát hiện nam Cảnh sát tử vong cạnh nhà riêng hôm 10/10

Liên quan đến việc anh P.C.G. (SN 1991, ngụ ở phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa) được người dân khu phố Dương Đình Nghệ phát hiện tử vong cạnh nhà riêng vào sáng 9/10, Công an TP Thanh Hóa xác định là do anh G. bị ngã.

Trước đó, vào tối 8/10, sau khi hết giờ làm việc, anh G. có đi uống rượu với bạn bè cho tới đêm mới về nhà. Sau khi thay quần áo, anh này ra lan can tầng 2 hóng gió không may trượt chân ngã xuống đất tử vong. Do đêm tối, mọi người đã ngủ nên việc anh ngã không được gia đình phát hiện kịp thời dẫn tới nạn nhân nằm trên vỉa hè tử vong. 

Trước đó, vào sáng sớm ngày 9/10, một số người dân địa phương đi tập thể dục tá hỏa phát hiện nam thanh niên mặc quần đùi, áo cộc và đi chân đất tử vong tại vỉa hè đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn. Được biết, anh G. đang là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát môi trường Công an TP Thanh Hóa.

Ngay sau đó, Cơ quan Công an TP Thanh Hóa đã đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân. Trong cùng ngày, Công an TP Thanh Hóa phối hợp với gia đình tổ chức mai táng.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn