Xem chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 trực tuyến

28/08/2016 13:20

Khán giả có thể xem trực tiếp đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 trên sóng truyền hình VTV1.

xem chung kết hoa hậu việt nam 2016 trực tuyến

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ trên VTV1, VTV9

Vào 19h tối nay (ngày 28/8), đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh với chủ đề “Ngọc Viễn Đông”. Theo tiết lộ của BTC thì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay được đầu tư quy mô hoành tráng chưa từng có và đêm chung năm nay sẽ là đêm chung kết lớn nhất trong lịch sử cuộc thi.

xem chung kết hoa hậu việt nam 2016 trực tuyến

Trình diễn áo dài trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

 Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp lúc 20h tối nay trên VTV1, VTV9 và trên nhiều đài truyền hình địa phương như Bình Dương, Cần Thơ, Gia Lai, Đồng Nai, Kiên Giang,Tiền Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội, Bắc Cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận.

xem chung kết hoa hậu việt nam 2016 trực tuyến

Các thí sinh trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Nếu không có điều kiện xem trực tiếp trên truyền hình, khán giả vẫn có thể xem chung kết Hoa hậu việt Nam 2016 trục tuyến ở kênh YouTube chính thức của cuộc thi tại địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=NWk9ffm63Sw

Trước đêm chung kêt Hoa hậu Việt Nam năm nay còn có sự kiện thảm đỏ đón khách mời, khán giả có thể lên YouTube xem trực tiếp từ 18 giờ tại địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=wPL1nuU5Flk&feature=youtu.be

Ngoài ra tất cả những thông tin bên lề, "chạy đà" hay hình ảnh các thí sinh xinh đẹp, người dùng Facebook có thể theo dõi trên trang facebook.com/HoaHauVN.

Hoa hậu việt Nam 2016 đã lập kỉ lục về số thí sinh rút lui trước đêm chung kết với con số 6, từ tổng số 36 xuống còn 30 thí sinh.

Đêm chung kết sẽ có các vòng thi áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội, ứng xử (top 5). Ban tổ chức sẽ chọn ra 1 Hoa hậu, 2 Á hậu và các giải phụ gồm: “Người đẹp nhân ái”, “Người đẹp biển”, “Người đẹp tài năng”, “Người đẹp hội nhập”, “Người có làn da đẹp nhất”, “Người có mái tóc đẹp nhất”, “Người có gương mặt đẹp nhất”, “Người đẹp áo dài”, “Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất”.

>>> Video các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe dáng trong trong trang phục bikini

Vương miện của Hoa hậu Việt Nam sẽ do Long Beach Pearl thiết kế và chế tác với giá trị 2,2 tỷ đồng, cùng 500 triệu đồng tiền mặt, đồng thời sẽ có trải nghiệm sinh sống tại căn hộ 5 sao River City (quận 7) trong suốt nhiệm kỳ 2 năm. Hai Á hậu sẽ nhận giải thưởng tiền mặt lần lượt là 300 triệu đồng và 250 triệu đồng.

Đặc biệt, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ có chuyến đi trải nghiệm và giao lưu tại hai thành phố Fukuoka và Nagasaki (Nhật Bản).

Được biết, ngoài sự có mặt của các tên tuổi hàng đầu của làng ca nhạc Việt Nam như Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên,... còn có sự góp mặt của ngôi sao ca nhạc thế giới Bi Rain với những màn trình diễn ấn tượng và đẹp mắt.

M.Anh