Xem HBO, Disney, Cartoon Network thế nào sau khi VTVcab cắt kênh?

02/04/2018 16:01

Dưới đây là một số cách xem các chương trình của HBO, Disney, Cartoon Network sau khi VTVcab cắt kênh.

xem hbo, disney, cartoon network thế nào sau khi vtvcab cắt kênh?

Một số kênh quen thuộc sẽ không còn trên hệ thống của VTVcab

Theo thông báo, từ 0h ngày 1/4, hàng loạt kênh truyền hình yêu thích và thân thuộc với mọi người như HBO, Max by HBO, Disney, Cartoon Network, FoxSports... sẽ không còn chiếu trên hệ thống của VTVcab. Thay thế vào đó là những kênh mà phía đơn vị cung cấp cho rằng có nội dung và chất lượng tương tự.

Điều này khiến không ít người cảm thấy hụt hẫng. Chính vì vậy trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội đã chia sẻ một số cách xem các kênh HBO, Disney, Cartoon Network... để những người sử dụng VTVcab vẫn có thể tiếp tục theo dõi các chương trình quen thuộc.

Xem trực tuyến

Ở Viêt Nam có khá nhiều website có thể xem truyền hình trực tuyến. Tuy nhiên, để có thể xem được các kênh hot vừa bị VTVcab cắt với tốc độ nhanh, mượt, không bị làm phiền bởi quảng cáo thì FPT Play LiveTV là sự lựa chọn tốt.

Hiện FPT Play LiveTV có các kênh mà VTVcab không có như FoxMoives, Red by HBO, Cartoon Network, FoxSports... Điểm hay là giao diện của FPT Play LiveTV khá gọn với bên trái làm màn hình chiếu và bên phải là lịch chiếu, rất tiện để theo dõi.

Người xem có thể truy cập vào địa chỉ: https://fptplay.net/livetv. Tuy nhiên, một số kênh tại website này có tính phí nên bạn cần phải trả tiền để xem.

xem hbo, disney, cartoon network thế nào sau khi vtvcab cắt kênh?

FPT Play LiveTV có các kênh mà VTVcab không có như FoxMoives, Red by HBO, Cartoon Network, FoxSports...

Cài đặt các ứng dụng xem tivi online phổ biến

FPT Play: Bên cạnh việc cung cấp một địa chỉ website xem truyền hình trực tuyến, FPT Play cũng có một ứng dụng xem truyền hình.... Ngoài việc có các kênh như FoxMoives, Red by HBO, Cartoon Network, FoxSports...FPT Play còn là ứng dụng duy nhất phát giải Ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam, với hơn 30 kênh truyền hình xem miễn phí trong nước của VTV, CVTV, VTC,... Tốc độ truyền tải nhanh, mượt, không bị làm phiền do quảng cáo chính là ưu điểm của ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn cần phải trả phí để có thể theo dõi một số kênh.

Flix: Là ứng dụng cho phép xem phim và tivi với chất lượng hình ảnh cao, Flix có nhiều kênh nước ngoài như StarMovies, StarWorld, MTV, kênh trong nước như VTC, VTV, hay các kênh địa phương…và rất nhiều trong số này có chất lượng HD. Hiện, Flix không hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này chỉ cho phép bạn dùng thử trong vòng 30 ngày. Trong thời gian dùng thử, bạn chỉ xem được một số kênh nhất định, và sau thời gian này bạn phải mất thêm chi phí nạp CODE để duy trì việc sử dụng ứng dụng, nếu không tất cả kênh đều khóa.

Fly TV: là ứng dụng xem truyền hình miễn phí giúp bạn theo dõi các kênh tivi trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, ổn định. Hiện, Fly TV có nhiều kênh trong nước và nước ngoài như HBO,StarMovies, Cinemax, Cartoon Network,Disney Chanel...Ngoài ra ứng dụng FlyTV còn giúp các bạn theo dõi các trận bóng đá trực tiếp ở tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, để theo dõi các kênh thể thao tại ứng dụng này bạn cần phải trả phí.

xem hbo, disney, cartoon network thế nào sau khi vtvcab cắt kênh?

Danh sách một số kênh truyền hình của ứng dụng Fly TV

Viet Mobi TV: là ứng dụng xem tivi miễn phí với chất lượng khá tốt. Ứng dụng này cũng có nhiều kênh mà VTVcab không còn như Reb by HBO, Cartoon Network... Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này là có khá nhiều quảng cáo.

Mai Anh