Xem Hoàng Thuỳ catwalk và bị chê "tơi tả" trước ngày dự thi Hoa hậu Hoàn vũ

31/10/2019 11:37

Catwalk là thế mạnh của Hoàng Thuỳ, tuy nhiên cô thiếu tự tin và thần thái khiến bản thân bị chê "tơi tả".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Bộ 3 khách mời trong tập 1 “Road To Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy - Beauty queen is now or never”

Tập 1 series “Road To Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy - Beauty queen is now or never” đã lên sóng vào 20h00 ngày 30/10/2019 có chủ đề "Catwalk: Dám sải bước". Catwalk là một trong những thế mạnh của Hoàng Thùy nhưng cô vẫn gặp không ít khó khăn trong việc thể hiện thần thái và bước đi theo phong cách của một Beauty queen.

Ba khách mời giữ vai trò đánh giá và nhận xét phần thử thách trình diễn gồm: Chuyên gia đào tạo catwalk đến từ Philippines - Santos Anjo, á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến, stylist Cindy Nguyễn. Hoàng Thùy sẽ lần lượt trình diễn bikini, dạ hội và trang phục dân tộc trước các vị khách mời.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Hoàng Thuỳ trong thử thách trình diễn bikini

Trong thử thách trình diễn bikini, Võ Hoàng Yến cho rằng Hoàng Thuỳ vẫn "đang có một áp lực cho nên những gì mà Thùy thể hiện không được đã cho lắm”.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
Thần thái trình diễn của Hoàng Thuỳ bị đánh giá là vẫn theo phong cách "người mẫu"

Trong phần catwalk với trang phục dạ hội, Hoàng Thùy được diện hai bộ trang phục. Một bộ ôm sát khoe đường cong cơ thể và một bộ bay bổng để cô có thể thoải mái catwalk.

Tuy nhiên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn nhận xét rằng: “Chị ngồi ở đây không phải để khen hay nịnh nọt gì cả! Màn trình diễn này chị không hề thích một chút nào. Vì nó quá người mẫu. Nó không mang hình ảnh người phụ nữ sang trọng, quyền lực. Em phải chứng minh cho mọi người thấy em là trung tâm của vũ trụ. This is my way! Nói chung là bị chìm!”.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4
Người đẹp sinh năm 1992 đang gặp khá nhiều áp lực trước ngày lên đường dự thi

Sang bộ dạ hội thứ 2 màu đỏ bồng bềnh, stylist Cindy Nguyễn cho rằng những trang phục thế này sẽ tôn được vóc dáng và vẻ đẹp của á hậu Hoàng Thùy. Còn Hoàng Yến trấn an tinh thần cho cô khi thấy sự lo lắng hiện hữu trong từng bước đi.

“Có thể vì trọng trách sắp tới quá lớn nên hôm nay chị thấy em không được tự tin, cái sự tự tin của em nó bị tụt lại so với hồi em thi Miss Universe Vietnam. Lúc đó em rất tỏa sáng và em tự tin. Em mất tự tin và em không đẹp nữa. Em không tự tin vì em áp lực!”.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5
Hoàng Thuỳ trong thử thách trình diễn trang phục dân tộc

Thử thách cuối của tập 1 đó là catwalk với trang phục cồng kềnh để mô phỏng trang phục dân tộc. Khi vừa mới bước ra Hoàng Thùy đã gặp phải trở ngại khi vấp chân ngay bậc thang, tuy nhiên cô đã xử lý rất tốt và lấy lại thần thái tiếp tục trình diễn.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã hỏi: “Em mệt không?” vì cảm nhận phần trình diễn này “rất là mệt, giống như đang gánh cái gì đó quá nặng với em, gương mặt quá người mẫu, em không được quên mình đang đi thi hoa hậu”.

Chuyên gia Santos Anjo cũng đồng tình: “Bạn có thể walk như một người mẫu nhưng luôn nhớ đây là cuộc thi sắc đẹp, vì vậy khuôn mặt phải giống như một hoa hậu”. Ngoài ra, chuyên gia Santos Anjo cũng bật mí một vài bí quyết khi trình diễn trang phục dân tộc để á hậu Hoàng Thùy rút kinh nghiệm khi trình diễn những trang phục dân tộc sau này.

Bạch Dương