Xem phim Zippo, Mù tạt và Em tập 20 trực tuyến

07/09/2016 13:37

Tập 20 bộ phim truyền hình "Zippo, Mù tạt và Em" lên sóng lúc 21h10 hôm nay 7/9.

xem phim zippo, mù tạt và em tập 20 trực tuyến

Zippo, Mù tạt và Em tập 20: Lam đã mở lòng đón nhận tình cảm của Sơn khiến Huy buồn bã

Trong tập 19 bộ phim "Zippo, Mù tạt và Em",  mối quan hệ rắc rối của Huy (Hồng Đăng) - Lam (Thanh Huyền)  Sơn (Mạnh Trường) đã trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Huy đã lật bài ngửa khi thẳng thắn thừa nhận tình yêu dành cho Lam trước mặt Sơn, và muốn mối quan hệ của ba người trở nên rõ ràng.

Đáp lại Huy, Sơn cũng đã “tuyên chiến” khi nói rõ không bao giờ làm người thứ ba nếu Huy yêu Lam thật lòng và khiến Lam yên lòng yêu Huy. Tuy nhiên, nếu Huy vẫn tiếp tục đùa cợt trong chuyện tình cảm với Lam, Sơn sẽ không đứng yên nhìn người phụ nữ anh yêu đau khổ.

Đoạn trailer của "Zippo, Mù tạt và Em" tập 20 đã hé lộ việc Sơn dần chiếm ưu thế trong mối tình tay ba.

Sau khi Huy bất ngờ nói Sơn đừng bận tâm tới ai hết trong chuyện tình cảm của mình Sơn đã tìm gặp Lam để bày tỏ tình cảm một lần nữa rồi ôm chầm lấy cô. Trước tấm chân tình của Sơn, Lam đã mở lòng đón nhận tình cảm của anh.

Tuy vậy, Lam cũng không hứa hẹn quá nhiều với Sơn. Cô chỉ giản dị nói: "Có thể tình cảm không được như anh mong muốn, nhưng cả hai chúng ta sẽ cùng cố gắng".

Buồn bã vì thất tình, Huy đã uống rượu say. Nhân viên quán bar sau đó đã phải liên lạc với số điện thoại gần nhất của Huy, đó chính là Lam. Tuy nhiên, khi gặp nhau, Huy đã khiến Lam đau khổ vì buông những câu nói hững hờ về việc cô hẹn hò với Sơn và quyết định nhường Lam cho bạn thân.

xem phim zippo, mù tạt và em tập 20 trực tuyến

Huy đã khiến Lam đau khổ vì buông những câu nói hững hờ về việc cô hẹn hò với Sơn)

Cuối clip, Sơn đã tìm đến Huy, tặng cho anh một cú đấm như trời giáng kèm theo lời mắng chửi: “Đồ tồi!”. Không im lặng chịu đòn, Huy cũng hét lên giận dữ: “Ông bị điên rồi hả?”.

Ở một diễn biến, Duy (Trọng Nhân) dường như đã định cầu hôn Hoài xù (Minh Hương), để bù đắp cho sai sót “lên nhầm giường” ở tập trước. Song Hoài lại cho rằng Duy nghĩ cô là hạng đàn bà lừa đàn ông lên giường rồi bắt chịu trách nhiệm.

Phản ứng trước chuyện tình cảm của 3 người anh than thiết, Mai (Vân Hugo) đã phát cáu vì không thể hiểu nổi sao mọi người lại "lao vào hai cái đứa chuyên đi mồi chài trai như thế".

Liệu mối tình tay ba của Sơn - Lam - Huy sẽ ra sao? Lam có thực sự quên được Huy để đến với Sơn? Câu trả lời sẽ có trong tập 20 "Zippo, Mù tạt và Em" được phát sóng vào 21h10 ngày 7/9.

Linh xem trực tuyến phim Zippo, Mù tạt và Em:

Khán giả cũng có thể xem trực tuyến tập 20 "Zippo, Mù tạt và Em" tại địa chỉ:http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm.

>>> Xem thêm video:

Nguyệt An