Thứ Sáu, 22/11/2019 12:44:58 Hotline: 0901 514 799

Xin tha bất thành, thanh niên cầm kéo đâm chết đối thủ

17/04/2019 16:30

Liên tục bị đánh, nam thanh niên xin tha bất thành liền cầm kéo đâm chết đối thủ.

Keyword đầu tiên có dấu
Xin tha bất thành, thanh niên cầm kéo đâm chết đối thủ. (Ảnh minh họa)

Ngày 17/4, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phối hợp cơ quan CSĐT tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng khiến một nam thanh niên bị đâm tử vong trong cuộc nhậu.

Nạn nhân được xác định là Ama Huy (trú tại buôn M’Briu, xã Cư Huê). Nghi can dùng kéo đâm chết nạn nhân là Y Phô Ni Niê (SN 1997, trú tại xã Cư Huê, huyện Ea Kar, Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 16/4, Y Phô Ni đến nhà vợ của Y Chit (trú tại buôn M’Ca, xã Cư Huê) nhậu. Sau đó, Y Chít rủ Y Phô Ni sang nhà Ama Chít (ở buôn M’Ca, xã Cư Huê) nhậu tiếp. Tại nhà Ama Chít, có Ama Huy và nhóm người đang ngồi nhậu ở sân. Ngồi nhậu một lúc, Ama Chít vào nhà, còn Y Phô Ni ở lại nói chuyện với Ama Huy thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Lúc này, Ama Huy dùng tay đánh vào mặt Y Phô Ni, dùng chân đá khiến Y Phô Ni bất tỉnh. Một lúc sau, Y Phô Ni tỉnh dậy lấy xe về thì tiếp tục bị Ama Huy dùng chân đạp té xuống đất. Tức giận vì liên tục bị đánh, Y Phô Ni lấy con dao tự chế để sẵn trong xe máy để chém Ama Huy nhưng được can ngăn. Sau đó, Ama Huy tiếp tục lao vào đánh thì bị Y Phô Ni vớ lấy cái kéo nói với Ama Huy: “Đừng đánh em nữa, đánh em nữa là em giết anh đó”.

Nghe vậy, Ama Huy tiếp tục lao vào đánh liền bị Y Phô Ni cầm kéo đâm nhiều nhát vào người Ama Huy. Nạn nhân được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Ngọc Hùng