Xôn xao chuyện "đỗ xe sai chỗ, xế hộp biến thành thùng chứa rác"

21/05/2018 18:50

Đỗ ô tô vào khu vực có biển "cấm đỗ xe để dọn rác", tài xế chiếc phải nhận kết cục... bất ngờ.

xôn xao chuyện "đỗ xe sai chỗ, xế hộp biến thành thùng chứa rác"

Đỗ ô tô vào khu vực trong giờ dọn rác, tài xế chiếc xe phải nhận kết cục... cay đắng.

Câu chuyện một xế hộp bỗng dưng bị biến thành "thùng chứa rác" đang gây xôn xao trang mạng xã hội Otofun. 

Theo những bức ảnh nickname FB có tên Minh Nguyễn đăng tải, chiếc ô tô đỗ tại vị trí có ghi rõ cảnh báo trên tường: "Từ 16h-19h cấm đỗ xe để dọn rác". Tuy nhiên, dường như chủ nhân của "xế hộp" không chú ý quan sát nên vẫn ngang nhiên... "vi phạm". Hậu quả, chiếc xe ô tô phải hứng 1 túi cơm thiu và 1 túi rác hỗn độn.

xôn xao chuyện "đỗ xe sai chỗ, xế hộp biến thành thùng chứa rác"

Nắp capo trước lĩnh trọn một túi rác hỗn độn

xôn xao chuyện "đỗ xe sai chỗ, xế hộp biến thành thùng chứa rác"

Cửa xe treo một túi cơm thiu...

Hiện vẫn chưa rõ danh tính cả "nạn nhân" lẫn "thủ phạm" của vụ việc hi hữu nói trên nhưng cư dân mạng đã bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều.

Nickname FB Nguyễn Thuần nhận định: "Như thế là còn nhẹ đấy, không phải thích đỗ đâu thì đỗ, người ta đã ghi rõ ràng như thế trên tường rồi mà còn không biết!".

Thành viên Thanh Nguyễn gay gắt: "Biết lái xe ô tô nhưng lại không biết đọc chữ, cộng thêm cả cái xe rác chình ình như thế mà không nhìn thấy, lần sau khéo có khi còn... ướt xe!".

Tuy nhiên, nhiều thành viên khác lại cho rằng, rất có thể chủ xe không để ý đến thời gian và mới tới đây lần đầu nên chưa biết "luật lệ". "Thôi thông cảm cho người ta, biết đâu bác tài xế không cố ý thật!" - thành viên Đăng Hải nhận xét.

Đây không phải là lần đầu tiên những chiếc ô tô đỗ một cách vô ý bị ném rác thải lên xe. Trước đó, đã có rất nhiều vụ việc tương tự xảy ra, nguyên nhân là do các tài xế đỗ tại khu vực đông dân cư, án ngữ lối đi, thậm chí là chặn cửa nhà dân gây bức xúc.

xôn xao chuyện "đỗ xe sai chỗ, xế hộp biến thành thùng chứa rác"

Một chiếc ô tô khác gặp sự việc tương tự, thậm chí còn thảm hại hơn

 Xem thêm video:

Hoàng Nam