Xôn xao thông tin kẻ biến thái giật túi xách bất thành, đạp cô gái té ngã

10/06/2020 09:56

Trên đường đi làm về, chị N. cho biết bị 1 thanh niên không mặc quần truy đuổi, giật túi xách không thành nên đạp ngã xe khiến cô gái nhập viện.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Chị N. bị thương sau sự việc.

Sáng 10/6, trên mạng xã hội xôn xao thông tin chia sẻ về một vụ cướp giật hụt khiến cô gái trẻ nhập viện trong tình trạng bị thương ở chân trên địa bàn Thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Facebook N.A. đăng tải thông tin mình vừa bị một kẻ biến thái không mặc quần, núp trong bụi cây. Khi thấy cô gái đi ngang qua thì truy đuổi, cướp giật túi xách nhưng không thành, sau đó, đạp xe khiến cô gái trẻ ngã nhào rồi bỏ đi.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, chị N.T.K.N. (30 tuổi, ngụ Thị xã Trảng Bàng) xác nhận, mình là nạn nhân trong vụ việc trên.

Chị N. cho biết, khoảng 16h ngày 9/6, trên đường đi làm trở về nhà. Khi lưu thông vào khu vực rừng lịch sử thì bị 1 tên biến thái không mặc quần nhảy từ bụi rậm ra ngoài, truy đuổi nên chị N. bỏ chạy.

Sau khi đuổi kịp, đối tượng này áp sát giật chiếc túi xách nhưng không thành nên đã dùng chân đạp xe máy khiến chị N. ngã nhào rồi bỏ đi.

Chị N. được người dân phát hiện đưa vào bệnh viện Thị xã Trảng Bàng để cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng ở phần chân, và xây xát trên người.

“Sau khi vụ việc xảy ra, tôi được đưa vào bệnh viện để cấp cứu nên chưa kịp đến Công an địa phương trình báo”, chị N. cho biết.

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh cho biết, chị N. chưa đến công an trình báo nên phía Công an Thị xã Trảng Bàng chưa nắm sự việc. Sau khi nhận được tin phản ánh từ báo chí, đơn vị sẽ cho xác minh, làm rõ vụ việc.

Ninh Sự