Xuân Bắc nhắn con: Bố con mình không sai, nhưng có lẽ mẹ đúng

09/03/2018 11:34

Câu tủ của Xuân Bắc trong ngày 8-3: "Bố con mình không sai, nhưng có lẽ mẹ đúng con ạ!"

xuân bắc nhắn con: bố con mình không sai, nhưng có lẽ mẹ đúng

Xuân Bắc và hai con trai của mình gặp "rắc rối" vào buổi sáng ngày Quốc tế phụ nữ  8/3.

Quốc tế phụ nữ (ngày 8/3) là ngày mà những người đàn ông dành sự quan tâm, chăm sóc cho những người phụ nữ thương yêu của mình. Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc đã khiến cộng đồng mang ôm bụng cười với câu chuyện hài hước vào ngày mùng 8/3 mà bố con anh gặp phải.

Theo Xuân Bắc, từ tối ngày 7/3, ba bố con anh đã chuẩn bị sẵn quần áo, đồ đạc để sáng 8/3, vợ anh không bị làm phiền, phải quan tâm hay vất vả.  Anh đã cố gắng dậy sớm, hai con trai của anh cũng không ngáp ngắn ngáp dài để "thể hiện sự quyết tâm của 3 gã trong gia đình".

xuân bắc nhắn con: bố con mình không sai, nhưng có lẽ mẹ đúng

Gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc. Ảnh: FBNV

Anh thừa nhận bố con anh đã vô cùng chu đáo cho 8/3 và chu đáo cho chính mình. Tưởng thế mọi chuyện sẽ suôn sẻ, nhưng vợ anh đã phải yêu cầu các con thay lại quần áo và mặc thêm áo ấm. Thậm chí, khi các con anh chống chế, lấy lý do là bố yêu cầu mặc cũng không được bà xã Xuân Bắc chấp thuận. Lúc này, Xuân Bắc phải an ủi các con "Bố con mình không sai, nhưng có lẽ mẹ đúng con ạ. Chịu khó đi!".

"Thế là bố con tôi ra khỏi nhà cho kịp giờ vào lớp. Mở cửa ra thì gió lạnh ập vào. Ông trời ơi, hóa ra họ bắt thay áo thay quần là có lý do", Xuân Bắc tếu táo.

Câu chuyện của Xuân Bắc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ thích thú với sự dí dỏm của anh, đồng thời dành lời khen cho sự thấu hiểu, quan tâm gia đình của chị em phụ nữ. Facebook-er Thúy Già chia sẻ: "Phụ nữ luôn chu đáo hơn đàn ông nên mới được gọi là phụ nữ anh ạ".

Hiểu Đồng