Xuân Lan xin lỗi hai người yêu cũ sau những tiết lộ sốc

12/10/2017 06:23

Sau khi gây sốc với chuyện tình yêu cùng hai người đàn ông, Xuân Lan lên tiếng xin lỗi người yêu cũ.

xuân lan xin lỗi hai người yêu cũ sau những tiết lộ sốc

Sau khi gây sốc với chuyện tình yêu cùng hai người đàn ông, Xuân Lan lên tiếng xin lỗi người cũ.

Mới đây, xuất hiện tại trường quay của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4, Xuân Lan cho biết, từ khi chương trình "Sau ánh hào quang" lên sóng đến nay, cô liên tục nhận được những tin nhắn đồng cảm từ bạn bè và công chúng.

Chỉ 5 phút trước khi đến trường quay, một nữ khán giả cũng đã tâm tình với Xuân Lan về chuyện có bầu với một chàng gay. Hiện tại, Xuân Lan vẫn chưa lấy lại được sự ổn định về tâm lý nhưng cô mong sẽ không làm khán giả thất vọng về chính mình.

Đồng thời, Xuân Lan cũng gửi lời xin lỗi đến hai người yêu cũ của mình. Cô cho biết những chuyện cô tiết lộ hoàn toàn là sự thật và vô tư chia sẻ đến khán giả. Tuy nhiên, bản thân cô vô cùng áy náy vì không ngờ những lời nói ấy đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người yêu cũ  7 năm và cả bố của con mình.

Vì thế, Xuân Lan chân thành xin lỗi hai người đàn ông trong quá khứ của mình. Cô cũng mong công chúng hiểu cho mình, cho người cũ vì giờ đây ai cũng có một cuộc sống riêng. Nữ siêu mẫu xin khép lại mọi chuyện và trân trọng sự bình yên hiện tại.

"Tôi nghĩ đây là những chia sẻ thật lòng. Những câu chuyện này có lẽ cũng là câu chuyện của những người bình thường, chỉ là họ không có dịp để chia sẻ ra. có những người hiểu, cảm thông, vì bề ngoài lạnh lùng chưa đựng những điều đau khổ. Bản thân tôi đến bây giờ vẫn chưa dám xem lại talkshow đó vì tôi rất sợ chạm đến vết thương của mình. Vết thương của mình đã liền, mình đã cố gắng vượt qua những đau khổ trong thời điểm đó nhưng nó đã thành sẹo. Bây giờ quay lại thì mình chưa đủ can đảm", Xuân Lan tâm sự.

Những ngày qua, câu chuyện tình yêu của Xuân Lan đã gây bất ngờ với dư luận. Nữ siêu mẫu đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình ngang trái với chàng gay suốt 7 năm và mua sừng tê giác để “chữa gay” cho người yêu. Không những thế, cô còn khiến công chúng sốc với những chia sẻ về sự phụ bạc mà người cũ dành cho hai mẹ con mình.

Hồ An