Xã hội

2 người lớn, 3 trẻ em mắc kẹt trong đám cháy cửa hàng gas đã được cứu thoát

15/10/2020, 08:37

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã leo thang lên tầng 2 vào trong nhà, giải cứu 5 người mắc kẹt trong vụ cháy.

img
Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy leo thang lên tầng 2 vào trong nhà giải cứu 5 người mắc kẹt trong vụ cháy

Sáng 15/10, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an huyện Đan Phượng (TP Hà Nội) thông tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy vừa giải cứu thành công 5 người mắc kẹt trong vụ cháy cửa hàng gas xảy ra trong đêm trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h, xảy ra vụ hoả hoạn tại cơ sở kinh doanh gas số 169 đường Phan Xích, xã Tân Hội (huyện Đan Phượng, Hà Nội). Thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn, có 5 người bị mắc kẹt phía trong gồm 2 người lớn và 3 trẻ em. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huy động 4 xe chữa cháy lập tức đến hiện trường thực hiện công tác chữa cháy và cứu người mắc kẹt bên trong.

img
Rất nhiều bình gas cháy xém chưa phát nổ tại hiện trường vụ cháy

Ghi nhận tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy leo thang lên tầng 2 vào trong toà nhà để giải cứu người mắc kẹt. 22h cùng ngày, người cuối cùng được lực lượng chức năng giải cứu thành công và đưa đi cấp cứu.

Ông Đỗ Văn Mười, Chủ tịch UBND xã Tân Hội cho biết, toàn bộ 5 người mắc kẹt gồm 2 người lớn và 3 trẻ em trong 1 gia đình đều được giải cứu an toàn, hiện đang được theo dõi tại bệnh viện huyện.

img
Một phụ nữ được cứu thoát khỏi đám cháy

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Tại hiện trường còn lại hàng loạt bình gas và chiếc xe máy cháy trơ khung.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.