Showbiz

20 năm ngày cưới, diva Mỹ Linh viết thư mùi mẫn gửi chồng

10/01/2018, 10:54

Mỹ Linh có những dòng chia sẻ mùi mẫn gửi chồng là nhạc sĩ Anh Quân nhân 20 năm ngày cưới.

mylinh

Mỹ Linh có những dòng chia sẻ mùi mẫn gửi chồng là nhạc sĩ Anh Quân.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Linh đã có những dòng tâm sự khá dài gửi tới chồng là nhạc sĩ Anh Quân, nhân kỳ niệm 20 năm ngày cưới. Mỹ Linh nhớ lại, giờ này 20 năm về trước, cô chuẩn bị bước vào ngày quan trọng nhất cuộc đời là ngày mặc áo cô dâu. Ngày cưới, cô tự trang điểm như đi hát và tự mặc áo, tự đội khăn voan mà không cần ai giúp đỡ.

"Mang thai đứa con đầu lòng, chưa làm vợ ngày nào đã học ngay làm mẹ ở một gia đình mới mà mọi thứ khác biệt hoàn toàn với một cô dâu mới còn vụng dại đủ đường. Và cũng không kém phần phức tạp so với gia đình mình vừa bước ra. Nghĩ lại như vừa mới hôm qua, thật xúc động vô cùng", Mỹ Linh tâm sự.

Sau những điều trải qua, nữ ca sĩ nghiệm ra rằng, quan trọng không phải bạn sẽ làm được gì hay đã làm được gì, mà lại là bạn đã gặp ai trên cuộc đời này. Nếu như bạn luôn được thử thách mỗi ngày, được tôi luyện thì bài học càng khó, bạn càng trưởng thành. Giống như ngày nào cũng được thực hành các bài tập nâng cao.

fef

"Hai mươi năm tưởng dài mà nhìn núi công việc mình cùng nhau bước qua, nhìn những gì mình cùng nhau gây dựng, nhìn nụ cười trưởng thành của các con hôm nay và cách mà mình vẫn thức dậy cùng nhau mỗi sớm mai thì cũng đáng giá thời gian mình dành cho nhau nhỉ? Biết ơn anh ngày này của 20 năm trước đã chọn em chứ không phải là ai khác", nữ ca sĩ nhắn nhủ ông xã của mình.

Mỹ Linh không quên cảm ơn nhạc sĩ Anh Quân mỗi ngày đều chịu đựng và nhường nhịn một cô gái phức tạp nhất trên đời là cô. thậm chí, đến mức các thành viên trong ban nhạc của Anh Quân phải gọi đùa cô là "người phụ nữ không thể đoán trước, cái gì chưa xảy ra thì không có nghĩa sẽ không xảy ra với cô".

Và với giọng ca của "Tóc ngắn", nếu bây giờ được chọn lại một lần nữa, cô nghĩ mình vẫn sẽ chọn chồng mình cho chặng tiếp theo của đời mình, nếu nhạc sĩ Anh Quân đồng ý.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.