Bạn cần biết

2,3 tỷ đồng đến với đồng bào miền Trung bị lũ lụt

03/11/2016, 10:28
image

Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) ủng hộ 2,3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

IMG_1309

SABECO hỗ trợ người dân lũ lụt ở Nghệ An 500 triệu đồng

Những trận mưa lũ lịch sử vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân khu vực miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị. Cơn lũ lớn đã khiến nhiều vùng ngập sâu trong lũ. Hàng chục ngàn người dân điêu đứng, chịu cảnh mất người thân, mất nhà cửa, tài sản và nỗi lo miếng cơm manh áo để tồn tại và bắt đầu cuộc sống chật vật ngay trước mắt sau cơn lũ.

IMG_1242

SABECO hỗ trợ người dân lũ lụt Hà Tĩnh 600 triệu đồng 

Cùng với đồng bào cả nước hướng về Miền Trung, Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn đã ủng hộ 2,3 tỷ đồng, hỗ trợ người dân vùng lũ vượt qua cơn hoạn nạn.

Tổng số tiền 2,3 tỷ đồng  được trích từ nguồn an sinh xã hội (2 tỷ đồng) và sự đóng góp 1 ngày lương của toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty (300 triệu đồng) sẽ được phân bổ ở Quảng Bình là  500 triệu đồng; 500 triệu đồng ở Quảng Trị; 500 triệu đồng ở Nghệ An; 600 triệu đồng ở Hà Tĩnh và 200 triệu ủng hộ quỹ hỗ trợ miền Trung do Công đoàn Công thương Việt Nam phát động.

IMG_1291

Lãnh đạo SABECO thăm hỏi một số người dân vùng lũ miền Trung

Trước đó, ngày 1/11, Đoàn công tác xã hội của SABECO đã trao bảng biểu trưng hỗ trợ tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, đồng thời đến thăm và trao quà cho các hộ dân tại địa bàn huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh.

>>> Xem video Nghệ An: Hai người tử vong do lũ cuốn trôi

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.