Thị trường

300 suất ‘đặt móng’ tai nghe AirB Pro của Bkav cháy hàng sau 30 phút

10/11/2021, 06:15

AirB Pro của Bkav là tai nghe True Wireless cao cấp đầu tiên do công ty Việt Nam thiết kế và sản xuất.

Tập đoàn Bkav cho biết, chương trình “đặt móng” lần 2 cho tai nghe AirB Pro đã kết thúc sau 30 phút công bố vào sáng nay 9/11. Trước đó, 200 suất “Đặt móng” đợt 1 cũng “cháy hàng” sau 1 giờ.

img

AirB Pro là tai nghe True wireless cao cấp, được trang bị công nghệ chống ồn chủ động

Bên cạnh ưu đãi về giá, 30 khách hàng đầu tiên “đặt móng” còn có cơ hội được tham quan quy trình thiết kế, sản xuất, trải nghiệm sớm và góp ý cho sản phẩm trước ngày ra mắt chính thức. Đó cũng là lý do Bkav đặt tên cho chương trình marketing đặc biệt của mình là “đặt móng”.

“Đây là một phương thức marketing mới khi người mua được trải nghiệm sớm và tham gia đóng góp ý kiến vào quá trình sản xuất, đặt nền móng cho sản phẩm”, CEO của Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết.

AirB Pro là tai nghe True Wireless cao cấp đầu tiên do công ty Việt Nam thiết kế và sản xuất có hàng loạt các tính năng nổi bật: Chống ồn chủ động Hybrid ANC, chip âm thanh cao cấp Qualcomm, cảm ứng toàn phần, chống nước IP45…

Với mức giá 2.990.000 đồng, AirB Pro được những người đã trải nghiệm sớm qua chương trình “Đặt móng” lần 1 đánh giá cao so với các đối thủ trong tầm giá và những tính năng cao cấp của AirB Pro.

Ông Trần Việt Hải, Tổng giám đốc Bkav Electronics, cho biết: “Nhờ kinh nghiệm nhiều năm đúc rút từ việc thiết kế và làm âm thanh cho các sản phẩm Bphone, SmartHome… mà chúng tôi đã vượt qua được các thách thức về công nghệ.

Một chiếc tai nghe kích thước vừa lỗ tai, nhưng trong nó chứa tới gần 100 linh kiện và trang bị các tính năng cao cấp nhất. AirB Pro là sản phẩm phức tạp nhất mà Bkav từng chế tạo”. AirB Pro là tai nghe True wireless cao cấp, được trang bị công nghệ chống ồn chủ động (ANC), tính năng xuyên âm, giúp nghe được âm thanh của môi trường xung quanh.

Công nghệ cVc 2 (Clear Voice Capture) loại bỏ tạp âm, giúp âm thanh đàm thoại rõ ràng. Sản phẩm hỗ trợ chống nước theo chuẩn IP45.

Dung lượng pin 400 mAh cho phép nghe nhạc liên tục trong vòng 5 giờ, kết hợp hộp sạc có thể kéo dài thời gian sử dụng lên 18 giờ. AirB Pro dự kiến chính thức ra mắt cuối tháng 11 với mức giá 2.990.000 đồng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.