Xã hội

"Mắt thần" quét hơn một ngày nhưng chưa tìm thấy cô gái mất tích ở Hà Nội

18/08/2022, 17:18
image

Đến 16h hôm nay (18/8), sau hơn một ngày dùng camera tìm kiếm, nhưng Đội cứu hộ 116 vẫn chưa thấy cô gái trẻ xinh đẹp mất tích bí ẩn ở Hà Nội.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, đại diện Công ty TNHH cứu hộ giao thông 116 Thái Bình cho biết, đến 16h hôm nay (18/8), sau hơn một ngày nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy cô gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội.

"Hiện nay, sau hơn một ngày nỗ lực tìm kiếm chúng tôi vẫn chưa thấy tung tích Lương Hải Như", đại diện Công ty TNHH cứu hộ giao thông 116 Thái Bình nói và cho biết, buổi tối nay quá trình tìm kiếm Hải Như sẽ kết thúc để đội di chuyển về Thái Bình tìm kiếm một người khác.

img

Công ty TNHH cứu hộ giao thông 116 nỗ lực tìm kiếm cô gái trẻ Lương Hải Như hơn một ngày qua

Như đã đưa tin trưa hôm qua (17/8), Công ty TNHH cứu hộ giao thông 116 Thái Bình (tỉnh Thái Bình) do ông Nhâm Quang Văn là Đội trưởng, mang theo 2 chiếc cano cùng hàng chục thành thành viên từ Thái Bình đã đến cầu Cù Sơn, xã Văn Côn, huyện Hoài Đức để tìm kiếm cô gái trẻ tên Lương Hải Như (SN 1999, ở xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) mất liên lạc với gia đình hơn 1 tháng qua.

Tại vị trí cầu Cù Sơn, người thân của Lương Hải Như đã tìm kiếm được một chiếc dép nghi là của cô gái này.

Quá trình tìm kiếm cô gái trẻ mất tích, Công ty TNHH cứu hộ giao thông 116 Thái Bình đã sử dụng camera chuyên dụng để thả xuống dòng sông từ đó truyền tín hiệu lên màn hình đặt trên cano. Nếu thấy vật thể lạ đội cứu hội sẽ cử người lặn xuống để kiểm tra.

Được biết, Công ty TNHH cứu hộ giao thông 116 Thái Bình tìm kiếm cô gái Lương Hải Như hoàn toàn miễn phí.

img

Camera chuyên dụng có thể quay dưới nước của Công ty TNHH cứu hộ giao thông 116 Thái Bình

Theo chia sẻ của chị gái của Lương Hải Như, cô gái này rời khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội vào lúc 20h ngày 14/7/2022. Đến khoảng 21h cùng ngày thì gia đình không thể liên lạc được với cô gái. Khi đi Hải Như mặc áo màu trắng hoặc sáng màu, chạy xe máy Vision màu đen.

Thời điểm đầu khi mất liên lạc với Hải Như, chị gái của cô đã lần theo định vị trên điện thoại để tìm kiếm thì thấy có dấu hiệu bất thường khi địa điểm thay đổi từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ sang cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức (TP Hà Nội) chỉ trong 1 đêm.

Lo lắng cô gái đã gặp chuyện chẳng lành, gia đình lập tức liên hệ với cơ quan chức năng để tìm kiếm sự giúp đỡ.

img

Lương Hải Như trước khi mất tích bí ẩn

Đến ngày 26/7, người nhà cô gái này nhận được điện thoại báo xe máy và điện thoại của cô đang nằm tại bãi giữ xe ở phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy.

Đến ngày 27/7, theo yêu cầu từ đơn đề nghị của ông L.V.T (bố ruột Hải Như), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan đến tội phạm, hiện không rõ đang ở đâu, cần tổ chức truy tìm đối với trường hợp của Hải Như.

>>> Clip: Đội Cứu hộ 116 sử dụng camera tìm kiếm cô gái xinh đẹp mất tích bí ẩn ở Hà Nội:

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.