Thông tin doanh nghiệp

"Taxi đỏ" của Vinasun trên đường phố Sài Gòn có gì mới?

06/05/2021, 09:05

Công ty Cổ phần Ánh dương Việt Nam (Vinasun Taxi) chính thức ra mắt dòng xe taxi với nhận diện màu sắc mới - màu đỏ.

img

"Taxi đỏ” của Vinasun sử dụng dòng xe Toyota Wigo mới 100%

Theo lãnh đạo Công ty Cổ phần Ánh dương Việt Nam, tất cả xe thuộc dòng Toyota Wigo mới 100%, thể hiện sự trẻ trung, năng động và mong ước may mắn. Vinasun mong muốn đổi mới từng ngày để nâng cao chất lượng, gia tăng tiện ích nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Sự ra đời của taxi Vinasun đỏ cũng nằm trong kế hoạch tăng cường năng lực cạnh tranh và góp phần tăng thu nhập cho lái xe, tăng lợi nhuận cho công ty trong năm 2021.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng Vinasun luôn cố gắng đầu tư phát triển, luôn tập trung cải tiến, nâng cấp và hoàn thiện các tính năng của phần mềm đặt xe - điều xe tự động (Vinasun App).

Bên cạnh đó, Vinasun cũng thường xuyên mở rộng liên kết và hợp tác với các đối tác lớn, xây dựng các tính năng tiện ích cho khách hàng như tính năng thanh toán không cần tiền mặt VNS Prepaid - Vinasun trả trước.

img

Màu đỏ thể hiện sự may mắn, trẻ trung, năng động

Trong năm 2021, Vinasun sẽ phát triển việc thanh toán online trên Vinasun App kết hợp với các ví điện tử trên thị trường và các Mobile Money App sắp được triển khai; thay thế toàn bộ POS thanh toán hiện nay bằng SmartPOS; khai thác dòng xe mới Toyota Wigo với giá cước phù hợp với nhu cầu của khách hàng...

Đồng thời, tiếp tục nâng cấp GPS từ 2G lên 4G và hoàn thiện hơn nữa hệ thống quản lý - điều hành xe; thử nghiệm việc đồng bộ thông tin của đồng hồ taximete trên điện thoại thông minh của lái xe nhằm phát huy các ưu điểm của Vinasun App; khai thác triệt để thế mạnh của việc điều xe qua hệ thống tổng đài; phát triển hơn nữa các chức năng trên App nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh nhất của khách hàng; giữ vững và phát triển thêm các điểm tiếp thị chiến lược...

Bên cạnh việc đầu tư phát triển công ty, Vinasun sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng như quyên góp, ủng hộ mua vắc-xin phòng chống dịch bệnh Covid-19; tuyên truyền, nhắc nhở lái xe chú ý hơn trong việc vệ sinh khử trùng xe, giữ gìn vệ sinh cá nhân... để chung tay phòng chống dịch bệnh.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.